Dịch vụ tổ chức gala dinner chất lượng tại TP HCM

Dịch Vụ Tổ Chức Gala Dinner Trọn Gói

Tổ chức gala dinner nhằm mục đích gì ? Cần lưu ý gì khi tổ chức sự kiện để có được một chương trình đúng và đủ? Hãy cùng công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu để nắm được các nguyên tắc chính sẽ giúp công tác chuẩn bị và thực hiện của bạn được suôn sẻ hơn. Không những vậy là một công ty chuyên xây dựng tiệc gala dinner thành công cho rất nhiều đối tác, khách hàng trong nhiều năm nay. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại một đem tiệc thật thành công, hấp dẫn và thú vị nhất cho bạn.

Tổ chức Gala Dinner chất lượng

Tổ chức Gala Dinner chất lượng

Mục đích tổ chức gala dinner đối với doanh nghiệp là gì?

Gala dinner là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí được tổ chức thường niên tại các doanh nghiệp. Mục đích chính khi tổ chức gala dinner là để tri ân nhân viên trong một năm qua đã cống hiến hết mình, giúp gắn kết các bộ phận, nhân viên lại với nhau hay tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác.

Ngoài ra thông qua sự kiện doanh nghiệp còn có thể tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, lễ tri ân hay chia sẻ những tin tức về sự phát triển của dự án. Hơn nữa với những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp, các cổ đông và nhân viên sẽ an tâm và hào hứng hơn khi làm việc hoặc hợp tác với công ty từ đó đảm bảo được nguồn đầu tư được đều đặn.

Tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp

Tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp

Cách tổ chức gala dinner thành công và những lưu ý cần biết

Tổ chức gala dinner thành công là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh nguồn lực về con người thì tài chính cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được một chương trình đầy đủ và hấp dẫn để được được ấn tượng cho khách mời. Chúng ta có thể chọn những công ty tổ chức envent chuyên nghiệp để có được một sự kiện thành công. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần lưu ý khi tổ chức sự kiện:

 • Lên ý tưởng và chủ đề

Việc đầu tiên trước khi muốn lên kịch bản chính là lựa chọn cho bữa tiệc của mình một chủ đề. Chủ đề càng độc đáo, mới mẻ sẽ càng thu hút nhiều người tham dự.

 • Khảo sát địa điểm tổ chức phù hợp với lượng khách và qui mô công ty

Tuỳ vào hình thức và quy mô sự kiện mà bạn có thể lựa chọn các địa điểm trong nhà hoặc ngoài trời. Chẳng hạn như: các trung tâm tổ chức hội nghị; các sảnh khách sạn lớn nhỏ; nhà hàng ẩm thực, nhà hàng buffet; không gian khách sạn ngoài trời; các bãi biển; khu du lịch tích hợp,…

 • Xây dựng kịch bản phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp

Kịch bản Gala dinner nhìn chung khá đơn giản so với các sự kiện khác. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có một kịch bản chi tiết để đảm bảo chương trình được diễn ra đúng dự kiến và tránh tối đa rủi ro. Nguyên tắc là dựa vào ý tưởng và chủ đề của chương trình để xây dựng nên kịch bản phù hợp.

 • Dự kiến số người tham gia sự kiện

Khách mời ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố khác như địa điểm, thiệp mời, số lượng bàn tiệc, số lượng quà tặng, Chính vì thế, bạn cần lên số lượng khách mời chính xác bằng cách liệt kê đầy đủ mọi khách mời từ các mức độ.

Sau đó là thiết kế thư mời và gửi thiệp mời càng sớm càng tốt. Để khách mời có thể sắp xếp được thời gian. Nếu không thể tham dự thì họ vẫn có thể phản hồi lại trong khoảng thời gian đó.

 • Lựa chọn menu bàn tiệc

Vì bản chất của Gala Dinner là tiệc ăn tối. Thế nên bàn tiệc sẽ được chú trọng chi tiết hơn cả. Thường sẽ có 2 hình thức đãi tiệc là tiệc truyền thống và tiệc buffet. Hoặc để đơn giản chúng ta có thể chọn thực đơn tiệc finger food vừa tiện dụng lại vừa sang trọng

 • Tìm hiểu kỹ đơn vị sẽ tổ chức sự kiện gala dinner

Việc lên kế hoạch đến khâu tổ chức sẽ đỡ vất vả hơn khi bạn lựa chọn một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp lo cho bạn. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín của công ty đó để đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ tổ chức Gala Dinner vừa và nhỏ

Dịch vụ tổ chức Gala Dinner vừa và nhỏ

Ngàn Thông là công ty chuyên tổ chức sự kiện trọn gói uy tín nhất tại TP HCM

Ngàn Thông là công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong công tác tổ chức và chuẩn bị trọn gói cho một chương trình Gala Dinner hoàn hảo của quý khách. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự ưu đãi cũng như các gói dịch vụ đa dạng như:

 • Tư vấn kịch bản gala dinner
 • Tư vấn địa điểm, cách tổ chức gala dinner
 • Đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, đào tạo bài bản.
 • Âm thanh, ánh sáng; thiết bị sự kiện luôn sẵn cho thuê với mức giá rẻ.
 • Cho thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nhân sự: ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, người mẫu, nhóm múa, nhóm nhảy, ban nhạc,… phục vụ sự kiện Gala Dinner.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều sự kiện thành công như: tổ chức sự kiện đồng nai, tổ chức lễ khánh thành tại Bình Dương…Hãy liên lạc ngay với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông để nhận được những ưu đãi miễn phí về dịch vụ tổ chức Gala Dinner nhé!

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm