Cách Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo Thành Công

Quy Trình Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo Chuyên Nghiệp

Tổ chức hội nghị hội thảo là một công việc quan trọng do đó ban tổ chức cần phải chuẩn bị thật chu đáo trước khi tiến hành. Tổ chức hội thảo hay tổ chức hội nghị nhìn chung đều có một quy trình thực hiện gần giống nhau và các bước ấy phải thực hiện theo tuần tự. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty sự kiện Ngàn Thông đã đầu tư cả về chuyên môn, nghiệp vụ, nguồn nhân sự và thiết bị để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu cũng như cam kết thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.

Tổ chức hội nghị hội thảo

Tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo

Mục đích và hình thức tổ chức hội nghị hội thảo

Tổ chức hội nghị và hội thảo là sự kiện sẽ được diễn ra định kỳ hàng quý, hàng năm với mục đích và các hình thức như sau:

Tổ chức hội nghị là cuộc họp có tổ chức nhằm bàn bạc công việc cụ thể nào đó để tổng kết tình hình hoạt động đã qua, rút kinh nghiệm và bàn phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Các hình thức tổ chức: tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, sơ kết – tổng kết cuối năm, hội nghị thượng đỉnh.

Tổ chức hội thảo là một cuộc thảo luận về một số vấn đề nào đó có tính khoa học, lý luận và thực tiễn đang đặt ra. Mục đích là làm sáng tỏ cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn của vấn đề, đề xuất, kiến nghị hoặc dự báo vấn đề một cách có cơ sở khoa học. Các hình thức tổ chức: khoa học, workshop, du học, tập huấn, chuyên đề – chuyên môn.

Những lý do nên chọn Ngàn Thông để tổ chức chương trình hội nghị hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo không đơn giản như tổ chức một trò chơi để giải trí mà nó cần phải có những kỹ năng cần thiết và phương pháp tổ chức nhất định để có thể đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi và thành công. Vì vậy lựa chọn sự hỗ trợ từ một công ty sự kiện chuyên nghiệp luôn là giải pháp được tối ưu nhất cho các tổ chức và doanh nghiệp để có thể tổ chức sự kiện thành công

Sự kiện hội nghị hội thảo

Sự kiện hội nghị hội thảo

Tại TP HCM với hơn 10 năm hoạt đông trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cùng với việc tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho trên 1000 sự kiện lớn nhỏ, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông đang là sự lựa chọn hàng đầu để tổ chức tất niên cho công ty. lễ khai trương, lễ cất nóc nhà…cũng như tổ chức hội thảo

Chúng tôi luôn biết cách để tạo nên một sự kiện xứng tầm, đem lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp tổ chức về những chương trình thành công và hiệu quả lâu dài bằng các yếu tố như sau:

 • Cam kết chất lượng chương trình tổ chức hội thảo luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Có đội ngũ MC và diễn giả chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sân khấu.
 • Đào tạo ekip làm việc ăn ý, chuyên nghiệp năng động và nhiệt huyết.
 • Trang bị thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, đáo ứng mọi nhu cầu tổ chức. Bao gồm: âm thanh – ánh sáng, đèn LED, màn hình LED
 • Báo giá chi phí tổ chức sự kiện cạnh tranh nhất

Quy trình tổ chức hội nghị hội thảo

Dưới đây là quy trình tổ chức hội nghị hội thảo của chúng tôi, mời các bạn cùng tham khảo trước khi liên hệ:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và kinh phí.
 • Bước 2: Hỗ trợ đặt dịch vụ cho khách hàng: địa điểm, Chúng ta cũng có thể chuẩn bị một thực đơn tiệc finger food đơn giản để khách mời có thể thưởng thức những món ăn sau khi hội thảo hội nghị kết thúc., vận chuyển,… với mức giá tốt nhất.
 • Bước 3: Lên kịch bản tổ chức hội thảo theo yêu cầu của khách hàng và trình khách duyệt.
 • Bước 4: Chuẩn bị tất cả các hạng mục liên quan tới sự kiện.
 • Bước 5: Cho thuê MC, âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, PG, múa lân sư rồng,… liên quan tới sự kiện.
 • Bước 6: Tiến hành thực hiện chương trình theo kịch bản đã đưa ra và linh hoạt xử lý theo tình huống thực tế.
 • Bước 7: Dọn dẹp sự kiện trả lại hiện trạng hội trường ban đầu.
Quy trình tổ chức sư kiện hội nghị và hội thảo

Quy trình tổ chức sư kiện hội thảo

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp theo 8 bước ở trên, công ty tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp Ngàn Thông hy vọng có thể góp phần mang đến cho quý khách hàng một buổi hội thảo thật thành công và hiệu quả. Ngay bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn, hãy trao đổi với chúng tôi hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm