Báo giá chi phí tổ chức sự kiện theo hạng mục phù hợp

Bảng Báo Giá Chi Phí Tổ Chức Sự Kiện

Báo giá chi phí tổ chức sự kiện là một công đoạn quan trọng trong bất kỳ dịch vụ tổ chức sự kiện với quy mô dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, việc dự trù kinh phí llà một phần tương đối khó và phải thực hiện chuẩn xác, kỹ lưỡng nếu không muốn phát sinh thêm nhiều chi phí khác và làm ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình. Thấu hiểu được sự khó khăn này và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng bảng báo giá tổ chức sự kiện tốt nhất và hợp lý nhất hiện nay.

Công ty Ngàn Thông nhận báo giá chi phí tổ chức sự kiện trọn gói và chuyên nghiệp

Bạn đang liên hệ với các đơn vị tổ chức sự kiện để được báo giá chi phí tổ chức sự kiện chi tiết và trọn gói? Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại; Ngàn Thông Event luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất. Hiện chúng tôi nhận báo giá tổ chức sự kiện cho quý đối tác và quý khách hàng với các nhu cầu như sau:

Bảng báo giá chi phí tổ chức sự kiện với các hạng mục trong chương trình

Nếu bạn đang lên chi phí cho sự kiện sắp tới của doanh nghiệp mình và chưa biết sẽ phải thuê những gì? Thông thường bảng báo giá chi phí tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ bao gồm mức giá chi tiết cho từng hạng mục để căn cứ vào đó mà bạn có thể dự trù được kinh phí cho sự kiện sắp tới.

Dưới đây là danh sách chung các hạng mục mà nhà tổ chức cần lưu ý khi bắt đầu thực hiện chương trình:

  • Địa điểm để tổ chức sự kiện: tùy thuộc vào chương trình sẽ lựa chọn địa điểm phù hợp.
  • Kinh phí quảng cáo, tuyên truyền, truyền thông.
  • In ấn: thiệp mời, vé mời, tờ rơi, poster,…
  • Ý tưởng: lên kế hoặc tổng thể, kịch bản tổ chức từng sự kiện, thiết kế sân khấu và phối cảnh
  • Phục vụ tiệc sẽ theo set thực đơn tiệc finger food hoặc tổ chức tiệc teabreak, colktail: thực đơn tiệc sẽ theo set của khách sạn hoặc tự chọn.
  • Dàn dựng và trang trí bao gồm: sân khấu; cổng chào; thảm đỏ; quạt công nghiệp; hệ thống âm thanh – ánh sáng; đèn led; màn hình – máy chiếu; bàn ghế sự kiện; dù che; nhà bạt; backdrop, in hiflex, căng khung; cảnh trí cho sân khấu chính; pháp dây kim tuyến; kỹ xảo, khói lạnh;…

Nhân sự hỗ trợ, thực hiện chương trình và tham gia biểu diễn

Nhân sự phục vụ sự kiện cũng là yếu tố mà mọi người cần quan tâm. Để góp phần cho sự kiện được thành công hơn.

  • PG, PB có ngoại hình đẹp, khéo léo trong ứng xử thân thiện và nhanh nhẹn.
  • MC, Ca sĩ, vũ đoàn: Ngàn Thông đã hợp tác với rất nhiều nhóm nhân sự chuyên nghiệp và bán chuyên, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đoàn múa lân, ảo thuật gia, nhóm xiếc: Ngàn Thông đã hợp tác với rất nhiều nhóm nhân sự chuyên nghiệp và bán chuyên, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân sự quản lý và chạy chương trình: một chương trình sự kiện sẽ không thể sống động và cuốn hút nếu không có một ê kíp thực hiện bài bản và chuyên nghiệp.

Với các hạng mục như trên thì tùy vào loại hình tổ chức sự kiện cũng như yêu cầu của quý khách hàng mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện báo giá tổ chức sự kiện một cách nhanh chóng, chính xác và rõ ràng; đảm bảo được yếu tố tiết kiệm cũng như giảm thiểu được các chi phí phát sinh về sau.

Quý khách hàng cần bảng bảo giá chi tiết phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mình xin vui lòng liên hệ với Ngàn Thông công ty tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp qua số điện thoại hotline hoặc gửi yêu cầu báo giá vào địa chỉ email của chúng tôi để được tư vấn kịp thời với gói chi phí hợp lý nhất đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm