Nhận Tổ Chức Sự Kiện Đồng Nai Chuyên Nghiệp Với Chi Phí Hợp Lý

Tổ chức sự kiện Đồng Nai

Tổ chức sự kiện Đồng Nai là một trong những nhu cầu của nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay. Bạn muốn tìm một nơi đáng tin cậy để trao trọn niềm tin và hạn chế tối đa mọi sai sót? Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cung cấp nhiều dịch vụ cần thiết cho các chương trình được tổ chức. Đến với chúng tôi đảm bảo những sự kiện thường niên được tổ chức trong năm của bạn sẽ được tổ chức thành công, ấn tượng và chu toàn từ đầu đến cuối.

Tổ chức sự kiện Đồng Nai

tổ chức sự kiện Đồng Nai

Tổ chức sự kiện Đồng Nai là dịch vụ hấp dẫn và thu hút hiện nay

Thời gian qua, Đồng Nai đã thực sự phát triển nhanh chóng. Trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều các khu công nghiệp, các trụ sở công ty, các tập đoàn lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Nhu cầu tổ chức sự kiện Đồng Nai để phục vụ các đơn vị này như lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ khởi công động thổ, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tổ chức gala dinner.. cũng không ngừng gia tăng.

Bên cạnh đó, nơi đây còn là điểm đến của nhiều khách du lịch. Nhu cầu giải trí của họ cao hơn gấp nhiều lần so với các đối tượng khác. Điều này đòi hỏi cần tổ chức nhiều sự kiện có tính giải trí cao để duy trì và giữ chân khách du lịch tới với Đồng Nai.

Hoạt động tổ chức sự kiện Đồng Nai

Hoạt động tổ chức sự kiện Đồng Nai

Công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai uy tín cho doanh nghiệp lựa chọn

Đồng Nai là một tỉnh phát triển kinh tế với tốc độ cao, nằm trong cụm công nghiệp Đông Nam Bộ, ngành sự kiện cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ, nhiều doanh nghiệp ra đời, sự cạnh tranh ngày càng nhiều hơn.

Ngàn Thông Event là công ty tổ chức sự kiện với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và uy tín nhất về dịch vụ tổ chức sự kiện Đồng Nai của chúng tôi.

Dưới đây là những yếu tố mà chúng tôi có được và đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất:

+ Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện.

+ Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

+ Đội ngũ nhân viên là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. cuộc sống thật sự ấn tượng giúp mọi người hiểu được

+ Công tác chuẩn bị chu đáo cung cấp đầy đủ trang thiết bị, dịch vụ, nhân sự chất lượng cao, hợp quy cách. Nhận tìm hiểu, đặt thuê, trang trí các địa điểm để tổ chức sự kiện.

+ Cung cấp đầy đủ những dịch vụ cần có của một sự kiện kể cả về phần nội dung, ý tưởng của chương trình; cho thuê thiết bi sự kiện: cho thuê bộ cắt băng khánh thành, nhà lều, nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi,… lẫn nhân sự để thực hiện buổi lễ như người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa, ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng,…

+ Cung cấp bảng báo giá chi phí tổ chức sự kiện hơp lý nhất vì mọi thiết bị tổ chức sự kiện đều có sẵn không phải thông qua một công ty nào khác; nhân sự tổ chức sự kiện có hợp đồng biểu diễn trực tiếp với công ty vì vậy tính ràng buộc và chi phí luôn là cố định.

Hoạt động tổ chức sự kiện Đồng Nai trọn gói

Hoạt động tổ chức sự kiện Đồng Nai trọn gói

Ngàn Thông nhận tổ chức sự kiện trọn gói

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, công ty Ngàn Thông suốt nhiều năm qua đã từng đồng hành với nhiều chương trình của các tổ chức hay công ty. Với đội ngũ nhân lực dồi dào và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp quy trình tổ chức các sự kiện hợp lý, tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức sự kiện một cách mới mẻ, sáng tạo và đầy hấp dẫn cho những sự kiện như:

Đặc biệt nếu liên hệ và đặt trọn gói thì quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi khuyến mãi đặc biệt mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt. Hãy liên hệ ngay với công ty sự kiện Ngàn Thông để được nhận báo giá tốt nhất!

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm