Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Chất Lượng

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại TP HCM

Ngàn Thông là một trong các công ty tổ chức sự kiện TP HCM uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực với hơn 10 năm kinh nghiệm và cung cấp khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng nhất. Vì vậy đến với chúng tôi – những con người trẻ trung và đầy nhiệt huyết với niềm đam mê tổ chức sự kiện và truyền thông PR, bạn sẽ luôn được tư vấn những giải pháp tốt nhất cũng như được cung cấp trang thiết bị và nhân sự tổ chức sự kiện một cách quy mô và chuyên nghiệp nhất!

Công ty tổ chức sự kiện TP HCM

Công ty tổ chức sự kiện TP HCM

Nên chọn các công ty tổ chức sự kiện TP HCM như thế nào là tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều công ty sự kiện chuyên nghiệp tại TP HCM. Tuy nhiên, trong số đó không phải các công ty tổ chức sự kiện nào cũng hoạt động uy tín và chất lượng. Để có thể tin tưởng vào một công ty tổ chức sự kiện và giao trọng trách to lớn để tổ chức một sự kiện thành công, thì đòi hỏi bạn phải tìm đến một Công ty tổ chức sự kiện Event chuyên nghiệp uy tín và luôn đảm bảo được chất lượng các sự kiện như: sự kiện lễ khai trương, sự kiện tiệc tất niên hay có được quy trình tổ chức hội nghị hội thảo hoàn hảo….để mang đến những giá trị tuyệt vời.

Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng sự tin yêu của khách hàng, cty tổ chức sự kiện Ngàn Thông luôn là một trong những địa chỉ vàng dành cho bất kỳ ai khi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực, hệ thống trang thiết bị chất lượng và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Công ty tổ chức sự kiện TP HCM uy tín

Công ty tổ chức sự kiện TP HCM uy tín

Yếu tố giúp Ngàn Thông là công ty tổ chức sự kiện TP HCM hàng đầu hiện nay

Là một đơn vị tổ chức sự kiện event uy tín Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp trang thiết bị – đạo cụ sự kiện, Ngàn Thông hiểu rõ tầm quan trọng của một sự kiện diễn ra ảnh hưởng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp/tổ chức. Chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng là đối tác cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu của quý khách hàng.

  • Uy tín, chuyên nghiệp​

Định hướng trở thành một trong các công ty tổ chức sự kiện tại tphcm hàng đầu trong lĩnh vực, Ngàn Thông thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát sao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, to chuc su kien chuyên nghiệp.

Tổ chức sự kiện lễ khai trương ô tô công nghệ cao

Tổ chức sự kiện lễ khai trương ô tô công nghệ cao

  • Tối ưu chi phí và thời gian

Tổ chức sự kiện giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng vì chúng tôi có kế hoạch chi tiết, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

  • Ý tưởng sáng tạo

Thể hiện ở sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, set up sự kiện, dàn dựng tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu, bất ngờ; thiết kế khu vực đón khách chuyên nghiệp ấn tượng. Đồng thời đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ và cung cấp những kịch bản mới nhất

  • Trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỹ lưỡng, chi tiết đảm bảo sự thành công tuyệt đối của sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện TP HCM chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện TP HCM chuyên nghiệp

Các dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ

Nếu bạn muốn tạo ra một sự kiện không thể nào quên? công ty Ngàn Thông sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó bằng những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi:

Tổ chức sự kiện, lễ hội, show ca nhạc: tổ chức lễ khởi công động thổ; tổ chức lễ khai trương khánh thành; tổ chức hội thảo hội nghị khách hàng; tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới; tổ chức tất niên cho công ty, tân niên; tổ chức tiệc cưới hỏi; tổ chức tiệc thôi nôi – sinh nhật, tổ chức tết thiếu nhi, cũng như dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói của chúng tôi.

Sản xuất và cho thuê thiết bị: sản xuất cho thuê nhà bạt không gian; cho thuê âm thanh ánh sáng; cho thuê bàn ghế sự kiện; các thiết bị khác

Đào tạo, cung cấp nhân sự event: MC; PG, PB, Model; vũ đoàn; ca sĩ, người mẫu, diễn viên; cho thuê ban nhạc, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê bộ dụng cụ cắt băng khánh thành

Đặc biệt kể cả khi bạn không tổ chức sự kiện tại tphcm thì bạn cũng đừng vội lo lắng. Bởi cty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông không chỉ phục vụ trong địa bàn thành phố mà còn mở rộng ở các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Và ngay bây giờ điều mà bạn cần làm là hãy đến và cảm nhận những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi sẽ mang lại. Vui lòng gọi ngay cho công ty sự kiện Ngàn Thông để được tư vấn và giải đáp những thông tin liên quan đến dịch vụ tổ chức sự kiện event!

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

Những Bí Quyết Để Tổ Chức Sự Kiện Thành Công

  • Không có bài viết nào trong chuyên mục!