Cách Tổ Chức Tết Thiếu Nhi 1 Tháng 6 Ấn Tượng

Lên Kế Hoạch Tổ Chức Chương Trình Tết Thiếu Nhi 1 Tháng 6

Tổ chức tết thiếu nhi 1 tháng 6 là một hoạt động thú vị, bổ ích và thu hút các em thiếu nhi. Nếu bạn không biết cách tổ chức chương trình 1 6 ? Hãy tham khảo một vài gợi ý cực hấp dẫn của công ty sự kiện Ngàn Thông.

Với ý tưởng sáng tạo cùng với sự đam mê của tuổi trẻ, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một chương trình tết thiếu nhi 1/6 đặc sắc, bài bản. Mỗi năm với mỗi chủ đề khác nhau, đảm bảo luôn tạo sự mới mẻ trong các buổi sự kiện, tránh gây nhàm chán cho các bé !

Tổ chức tết thiếu nhi

Tổ chức tết thiếu nhi 1 tháng 6

Mục đích và ý nghĩa của việc tổ chức tết thiếu nhi 1 tháng 6

Tết thiếu nhi 1/6 hay tổ chức trung thu cho bé thiếu nhi trẻ mầm non con em cán bộ…là hoạt động văn hóa nội bộ không thể bỏ qua của nhiều cơ quan đoàn thể để người lớn thể hiện tình yêu thương dành cho trẻ nhỏ với các mục đích và ý nghĩa như sau:

 • Giúp các cháu hiểu về ý nghĩa của ngày 1/6
 • Tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, giao lưu cho các cháu thiếu nhi
 • Nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt phong trào tổ chức ngày hội thiếu nhi
 • Động viên khen thưởng cho những cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt
 • Đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình tổ chức tết thiếu nhi 1 6
 • Thể hiện sự quan tâm của mình đến con em của cán bộ nhân viên đang làm việc tại cơ quan và công ty.

Kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1/6 hiệu quả

Chương trình tổ chức chương trình tết thiếu nhi cũng giống như tổ chức ngày hội gia đình. với sự góp mặt đông đảo của các gia đình, đặc biệt là trẻ em đòi hỏi bộ phận tổ chức phải có sự chuẩn bị và tính toán chu đáo trước ngày diễn ra. Tốt nhất là nên đưa ra kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1 tháng 6 trước ít nhất 2 tuần để tất cả mọi thứ được thuận lợi và suôn sẻ.

Kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1/6

Kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1/6

Các vấn đề cơ bản mà bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết bao gồm:

 • Quy mô tổ chức: điều kiện ngân sách sẽ quyết định nhiều hơn cho sự kiện và tùy theo điều kiện của mỗi đơn vị và công ty.
 • Đối tượng tham gia: là các bé thiếu nhi đang học ở trường hoặc là con của cán bộ viên chức, giáo viên Nhà trường (tuổi không quá 15).
 • Thời gian – địa điểm: theo yêu cầu của ban tổ chức. Tuy nhiên, cần đảm bảo tính an toàn, linh động và thuận tiện cho các bé và cả người lớn.
 • Nội dung: hài kịch; văn nghệ, biểu diễn thời trang; đố vui hay chọn nơi cho thuê dịch vụ múa lân tạo không khí sôi động, tặng quà cho các em thiếu nhi.
 • Yêu cầu: chương trình phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa ban tổ chức và các em thiếu nhi; nội dung phải hướng đến các em thiếu nhi; tạo không khí thân thiện khi vui chơi với các em.
 • Trang trí và chuẩn bị : lắp dựng backdrop và trang trí xung quanh theo ý tưởng và chủ đề thống nhất, phù hợp với tuổi thơ.

Kịch bản chương trình tổ chức ngày 1/6 vui nhộn và hấp dẫn

Để tổ chức tết thiếu nhi 1 tháng 6 thành công và mang lại nhiều tiếng cười cho các bé thì không thể thiếu một kịch bản chương trình hay, hấp dẫn và độc đáo. Dưới đây là mẫu kịch bản đã được công ty Ngàn Thông tư vấn cho nhiều khách hàng các bạn cùng tham khảo:

 • Đón khách: chú Hề sẽ đứng ở cổng đón các bé vào và tạo hình những mẫu bong bóng nghệ thuật tặng các bé.
 • Ổn định khách và khai mạc chương trình: sau khi các bé đã ổn định chỗ ngồi, chú Hề bước lên sân khấu chào khách và kể cho các bé biết ý nghĩa của ngày hội thiếu nhi 1/6.
 • Game show: chú Hề sẽ mời lên sân khấu khoảng 10-15 bé để tham gia nhảy flash mod tạo không khí.
 • Tiết mục xiếc và ảo thuật: một tiếc mục xiếc khỉ, xiếc chó cũng thích hợp cho chương trình nhiều trẻ em. Các tiết mục ảo thuật đặc sắc và hấp dẫn sẽ thu hút mọi người
 • Phát quà thiếu nhi: các bé sẽ được nhân những phần quà đã được gửi gắm rất nhiều yêu thương
Kịch bản chương trình tết thiếu nhi 1 6

Kịch bản chương trình tết thiếu nhi 1 6

Liên hệ công ty sự kiện Ngàn Thông để được tư vấn lên kịch bản hoàn toàn miễn phí

Nhìn chung trong ngày hội thiếu nhi 1/6, các bé chỉ cần được đi chơi cũng là điều quá tuyệt. Tuy nhiên nếu được quan tâm nhiều hơn bằng việc lên kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1 6 qua các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích thì điều này còn hấp dẫn.

Chính vì vậy bất kỳ khi nào bạn cảm thấy khó khăn trong việc tổ chức 1 6 cho thiếu nhi với các kịch bản mới lạ và thật sự ý nghĩa. Đừng quên liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp Ngàn Thông để được tư vấn kịch bản và cung cấp các dịch vụ phù hợp với giá cả hợp lý nhất !

Chúng tôi không chỉ tổ chức sự kiện ở TP HCM mà còn tổ chức sự kiện tại Bình Dương, Đồng Nai…và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm