Dịch Vụ Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình Độc Đáo Ý Nghĩa

Tổ chức ngày hội gia đình tại từng đơn vị tổ chức sự kiện sẽ rất khác nhau. Thế nhưng tất cả đều xuất phát từ mong muốn của lãnh đạo đơn vị và cũng là cách để duy trì các truyền thống văn hóa tốt đẹp của con người Việt nam.

Tại TP.HCM, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông là đơn vị được rất nhiều công ty lớn tin tưởng hợp tác tổ chức các sự kiện với quy mô lớn – nhỏ. Cam kết luôn giúp các sự kiện diễn ra một cách hiệu quả, ý nghĩa, và thiết thực nhất!

Tổ chức ngày hội gia đình

Tổ chức ngày hội gia đình

Ý nghĩa của việc tổ chức ngày hội gia đình

Ngày hội gia đình tuy là sự kiện mới xuất hiện nhưng lại được nhiều người quan tâm. Ngày càng trở nên phổ biến giống như việc tổ chức sự kiện trung thu cho các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể trong những năm gần đây.

Điểm nhấn của sự kiện chính là các trò chơi tập thể thu hút tất cả các gia đình và phù hợp các lứa tuổi. Đặc biệt đối với một doanh nghiệp, tổ chức ngày hội gia đình còn mang đến rất nhiều ý nghĩa:

 • Tạo dựng môi trường văn hóa công ty tốt đẹp, bền vững.
 • Là chế độ đãi ngộ cho nhân viên, thể hiện sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp.
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu và quy mô công ty tới khách hàng, đối tác.
 • Cơ hội sẻ chia, thấu hiểu sẽ tạo nên sự gắn kết giữa nhân viên với gia đình, nhân viên với nhân viên và sự gắn bó lâu dài của nhân viên với doanh nghiệp.

Lên kế hoạch tổ chức ngày hội gia đình như thế nào hiệu quả ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Ngàn thông là đơn vị chuyên hỗ trợ lên kịch bản chương trình tổ chức ngày 1 6, tổ chức trung thu… Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngày hội gia đình tại nhiều đơn vị.

Ngàn Thông Event xin được chia sẻ một số vấn đề về tổ chức ngày hội gia đình, chắc hẳn bạn cần quan tâm khi có dự định làm sự kiện với chủ đề này:

Kế hoạch tổ chức sự kiện ngày gia đình

Kế hoạch tổ chức sự kiện ngày gia đình

Xác định rõ ngân sách, quy mô được phép tổ chức

Tất cả các đề xuất của bạn sẽ trở nên xa vời, không thực tế nếu như bạn không làm tốt được vấn đề này. Nếu cảm thấy thật sự khó khăn bạn hãy tìm đến các đơn vị sự kiện chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn hữu ích cho các phương án thực hiện.

Chọn hình thức tổ chức sự kiện gia đình

Tùy thuộc vào quy mô, yêu cầu của từng doanh nghiệp, các hoạt động chính sẽ bao gồm:

 • Team building
 • Trò chơi dân gian
 • Tiệc gala

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện ngày hội gia đình

Có thể lựa chọn tổ chức vào lịch nghỉ của công ty, vào cuối tuần hoặc kết hợp với các sự kiện thường niên của công ty… để tất cả mọi người đều có thể tham gia, vui chơi.

Xác định mục đích, số lượng, thành phần tham gia, cũng như thời gian tổ chức,… để có thể lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện ngày hội gia đình ngoài trời hoặc trong nhà.

Hãy tìm kiếm ý tưởng thông qua các đơn vị sự kiện

Bạn nên tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tìm kiếm 2 hoặc 3 đối tác sự kiện chuyên nghiệp để tham gia đề xuất các ý tưởng cho bạn. Và chọn lấy 1 đơn vị có ý tưởng và ngân sách tốt nhất để làm phương án đề xuất lên sếp. Sau đó điều chỉnh các nội dung cần thiết sau đó.

Kịch bản tổ chức sự kiện về gia đình hấp dẫn cho các doanh nghiệp

Ngàn Thông Event xin gợi ý mẫu kịch bản để tổ chức ngày hội gia đình dưới đây. Nhằm hỗ trợ bạn có một chương trình phù hợp, hấp dẫn, tạo không khí vui vẻ, gắn kết và yêu thương:

Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình

Kịch bản tổ chức sự kiện gia đình

– Phần lễ khai mạc

 • Đón khách mời, ổn định chỗ ngồi.
 • MC giới thiệu khách mời, giới thiệu chương trình.
 • Tiết mục văn nghệ.
 • Ban lãnh đạo công ty phát biểu, tuyên bố lý do khai mạc.
 • Tặng quà cho con nhân viên có thành tích học tập, hoạt động xuất sắc (nếu có).

– Phần tiệc tổ chức sự kiện ngày hội gia đình: MC mời khách dùng tiệc Gala, với thực đơn tiệc finger food ấn tượng hoặc buffet.

– Phần hội

 • Văn nghệ (do ca sĩ chuyên nghiệp hoặc nhóm múa, nhóm nhảy chuyên nghiệp thực hiện).
 • Văn nghệ do các bậc phụ huynh và trẻ em đăng ký.
 • Các trò chơi dành cho trẻ em, người lớn hoặc kết hợp giữa cả người lớn và trẻ em.
 • Phần bốc thăm và trao giải thưởng cho các thành viên may mắn tham gia chương trình.

– Phần kết thúc: Chụp hình lưu niệm và tiễn khách ra về.

Lưu ý trong mỗi trường hợp, dựa vào mục đích, yêu cầu của mỗi công ty, doanh nghiệp thì sẽ có kịch bản chi tiết và cụ thể.

Để có được ngày hội gia đình ý nghĩa và phù hợp với nhu cầu, quý doanh nghiệp liên hệ ngay công ty sự kiện Ngàn Thông. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn rõ hơn về chi phí, ưu nhược điểm và phong cách trang trí. Hỗ trợ thiết kế một kịch bản ngày hội hoàn hảo, cũng như báo giá tổ chức sự kiện. Từ đó cân nhắc để có được sự kiện thành công.

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm