Chính sác bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của công ty chúng tôi. Vui lòng đọc các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty chúng tôi. Các Điều khoản và Điều kiện này áp dụng cho các dịch vụ liên quan của Trang web bao gồm chương trình liên kết, tất cả các công cụ có thể truy cập, có thể xem và có thể tải xuống, phần mềm và nội dung bao gồm sử dụng hệ thống nhắn tin hỗ trợ của chúng tôi

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Nội dung thông tin trên website

Tất cả nội dung trên trang web của chúng tôi được sở hữu bởi chúng tôi hoặc các nhà cung cấp nội dung của công ty. Chúng tôi yêu cầu tất cả các quyền tài sản, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ, đối với nội dung này và bạn không được phép vi phạm các quyền đó. Bạn không được sao chép bất cứ nội dung từ trang web của chúng tôi khi chưa có sự cho phép. Nếu có nhu cầu sử dụng nội dung của chúng tôi các bạn nên  gửi cho chúng tôi qua e-mail.

Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu trí tuệ của bạn đã bị xâm phạm bởi nội dung trang web của chúng tôi để được kiểm tra và cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Chúng ta đã thu thập được thông tin gì rồi ?

Nhiều khách hàng không dám truy cập vào trang web vì sợ bị lộ thông tin cá nhân. Đúng là khi có bất cứ một khách hàng nào truy cập vào trang web thì chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn. Nhưng nếu không muốn thì các bạn có thể thăm trang của chúng tôi ở chế độ ẩn danh.

Chúng tôi chỉ ghi lại các lần nhấp chuột, di chuyển chuột, hoạt động của bạn trên trang web này. Chúng tôi chỉ theo dõi thói quen của khách hàng để biết được những thông tin nào được nhiều người quan tâm để biết và cung cấp thông tin hiểu ích cho mọi người.

Còn nếu bạn để lại thông tin như tên địa chỉ, thông tin liên hệ thì sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có bất cứ một bên thứ ba nào có được thông tin của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì ?

Bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập từ bạn có thể được sử dụng theo một trong các cách sau:

  • Chúng tôi dùng thông tin của các bạn để để cải thiện dịch vụ khách hàng, đáp ứng hiệu quả hơn các yêu cầu cũng như nhu cầu hỗ trợ của khách hàng
  • Địa chỉ email bạn cung cấp có thể được sử dụng để gửi thông tin cho bạn, trả lời các câu hỏi hoặc các yêu cầu khác nhằm phục vụ những vấn đề cũng như trả lời thắc mắc của khách hàng
Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng

 

Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn ?

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của khách hàng khi bạn nhập, gửi hoặc truy cập thông tin cá nhân. Thông tin của bạn chỉ có thể được truy cập bởi những người được ủy quyền có quyền truy cập đặc biệt vào hệ thống của chúng tôi và được yêu cầu giữ bí mật thông tin.

Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển nhượng cho các bên ngoài thông tin nhận dạng cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật trực tuyến này chỉ áp dụng cho thông tin được thu thập thông qua trang web của chúng tôi và không áp dụng cho thông tin được thu thập ngoại tuyến.

Đảm bảo thông tin chính xác

Để đảm bảo thông tin chúng tôi duy trì là chính xác, Trang web cung cấp cho người dùng tùy chọn thay đổi hoặc sửa đổi thông tin được cung cấp trước đó của họ. Người dùng có thể gửi các chỉnh sửa cho các bình luận mà trước đây họ đã đăng trên Trang web: https://sukiennganthong.com. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thay đổi thông tin chính xác.

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi. Khi chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật của mình, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi đó trên trang này. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách quyền bảo mật này, bạn có thể liên hệ để được giải đáp một cách nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Hồ sơ năng lực

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm