Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Chuyên Nghiệp

Tổ Chức sự Kiện Lễ ra mắt sản phẩm Mới

Lễ ra mắt sản phẩm mới là một hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng và đối tác của công ty. Sự kiện giúp cho khách hàng biết tới và có ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm, là bí quyết cho việc kinh doanh thành công của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiểu được tầm quan trọng đó và các khó khăn khi doanh nghiệp lên kế hoạch tổ chức chương trình, Ngàn Thông Event luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả đến mọi khách hàng.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Oppo

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Oppo

Mục đích và ý nghĩa của lễ ra mắt sản phẩm mới là gì?

Lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện để giới thiệu một sản phẩm mới hoàn toàn hoặc được cải tiến dựa trên sản phẩm có sẵn đến khách hàng, đến công chúng bởi những ý nghĩa và lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Đánh dấu bước khởi đầu cho một quá trình kinh doanh
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng
  • Gia tăng hiệu quả kinh doanh
  • Thể hiện giá trị doanh nghiệp
  • Giải pháp truyền thông hiệu quả

Với những ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trên đây, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về tầm quan trọng của buổi lễ. Tuy nhiên để đạt được những lợi ích và hiệu quả như mong đợi, bạn hãy sáng suốt trong việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín để làm bạn đồng hành.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Ngàn Thông là đơn vị chuyên tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm mới tại TP HCM

Để có thể tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo, chắc chắn phải cần đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các hoạt động chuẩn bị, điều phối, sắp xếp,… nếu không được quản lý một cách hiệu quả, chuyên nghiệp sẽ dễ gây ra các tổn thật không nhỏ cho Công ty, làm tụt giảm hình ảnh và giá trị thương hiệu mà Công ty đã gầy công xây dựng.

Với kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện chúng tôi tin rằng những tư vấn và phương thức của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng và có một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới độc đáo, cuốn hút và thu hút được số lượng khách mời mục tiêu nhất. Và để hoàn thành tốt nhiệm vụ này ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo; chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhân sự như: Cung cấp PG, Cung cấp MC, Cung cấp nhóm múa, cung cấp nhóm nhảy, cung cấp band nhạc cho chương trình, cho thuê dịch vụ múa lân chuyên nghiệp để tạo được không khí sôi động…

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các thiết bị phục vụ cho sự kiện chuyên nghiệp mà khách hàng luôn hướng tới. Việc sử dụng các công cụ, thiết bị này sẽ làm nên tính sang trọng và trang trọng cho sự kiện mà khách hàng mong muốn thực hiện.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm ấn tượng và thành công

Để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng hay người tham dự không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố, tính toán nhiều phương án khác nhau.

Sau đây là cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công của Ngàn Thông, bạn có thể tham khảo và vận dụng.

  • Lên kế hoạch, kịch bản chương trình giới thiệu sản phẩm mới

Hãy lên một bản kế hoạch, sự kiện ra mắt sản phẩm mới thật chi tiết, cụ thể. Nên căn cứ vào chiến lược kinh doanh sản phẩm mới của bạn là gì? Đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến là ai? Làm tốt được việc này có nghĩa là bạn đã có nền tảng vững chắc để tổ chức tốt lễ ra mắt sản phẩm.

  • Lựa chọn hình thức tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sao cho phù hợp nhất

Đối với event giới thiệu sản phẩm mới, có 4 hình thức chính mà các doanh nghiệp có thể chọn để tổ chức bao gồm: Họp báo, Event launching, Sampling dùng thử và Roadshow. Tùy vào kinh phí cũng như mục tiêu mà bạn hướng tới để lựa chọn hình thức tổ chức cho hợp lý.

Lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

Lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

  • Lựa chọn địa điểm

Có rất nhiều địa điểm có thể là nơi diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới, chẳng hạn như: hội trường khách sạn, sân vận động ngoài trời,… Lựa chọn địa điểm tổ chức lý tưởng sẽ mang đến cho khách hàng và người tham dự chương trình của bạn những trải nghiệm mới lạ, từ đó giúp họ có được ấn tượng sâu sắc hơn về sản phẩm mới của bạn.

  • Lựa chọn phong cách set up

Việc set up trang trí sân khấu rất quan trọng vừa để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng của bạn vừa để sản phẩm của bạn trở nên thật nổi bật và cuốn hút. Tùy vào đặc tính của sản phẩm mà chúng ta sẽ có phong cách set up màu sắc, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và tiết mục văn nghệ khác nhau. Và chuẩn bị tiệc cho sự kiện là việc không thể bỏ qua, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc trà mặn ngọt, tiệc teabreak trọn gói để có được sự kiện thành công

  • Truyền thông sáng tạo

Bạn có thể sử dụng các kênh mạng xã hội hoặc thiết kế những tấm thiệp mời thật bắt mắt để gửi đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân,… Thời gian thích hợp nhất để bạn đăng tải thông tin tham dự là 10 – 15 ngày.

Mong rằng với những gợi ý về cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới ở trên sẽ là những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Tuy nhiên, nếu cần thêm sự hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với công ty Ngàn Thông để được phục vụ chuyên nghiệp thông qua việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tổ chức gala dinner… tốt nhất với mức giá tối ưu nhất!

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm