Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty Với Chi Phí Cực Rẻ

Nhận Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty

Tổ chức tiệc tất niên là hoạt động thường niên được nhiều doanh nghiệp hiện nay hướng đến dịp cuối năm. Một bữa tiệc tất niên ấn tượng và hoành tráng chắc chắn sẽ ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự, cũng như đem đến niềm hạnh phúc cho đơn vị tổ chức. Chính vì vậy, Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông rất hân hạnh cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói theo yêu cầu văn hóa doanh nghiệp và mục đích hướng đến của buổi tiệc.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tất niên là gì?

Tất niên là gì? Tất niên tên tiếng anh là Before New Year’s Eve. Theo định nghĩa trích dẫn từ Wiki thì: ” Tất niên hay cúng Tất niên, Lễ tất niên, tiệc Tất niên là một nghi thức nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Tất niên có thể là một bữa tiệc Tất niên, liên hoan cuối năm để bước sang năm mới (Tết Tây) và là một phần trong nghi thức Tết diễn ra vào những ngày cuối năm âm lịch. Từ ngày 30 tháng Chạp (nếu là năm đủ) hoặc 29 tháng Chạp (nếu là năm thiếu) được gọi là ngày Tất niên.”

Hiểu theo cách đơn giản nhất thì “Tất” có nghĩa là xong, là hết, còn “niên” có nghĩa là năm. Như vậy, “Tất niên” là kết thúc một năm cũ và bắt đầu chuẩn bị bước sang năm mới.

Những điều bạn cần biết về cúng tất niên cuối năm

Mâm lễ cúng Tất niên tùy theo điều kiện gia đình cũng như phong tục tập quán mỗi vùng có thể thịnh soạn hay thanh đạm. Tuy nhiên một số thành phần bắt buộc phải có khi cúng theo phong tục của người Việt Nam gồm: hương hoa, vàng mã, đèn nến, trầu cau, rượu, trà, bánh chưng, cỗ mặn được bầy biện đầy đặn, trang nghiêm.

Mâm cơm cúng tất niên đối với các công ty, đoàn thể, doanh nghiệp thì mâm cúng Tất niên có thể là mâm ngũ quả, bánh kẹo, rượu…. Còn với các gia đình thì sẽ chuẩn bị chu đáo, tươm tất hơn, mâm cúng thường là các món ăn mặn:

 • Miền Bắc thường có các món: Gà luộc, miến xào lòng gà, giò lụa, chả, nem, bánh Chưng, canh măng, rau cần nấu xương….
 • Miền Nam bao gồm: Bánh tét (thay bánh Chưng như ngoài Bắc, canh măng, thịt kho tàu, gỏi tôm thịt, chả giò và canh khổ qua nhồi thịt…).
 • Miền Trung cũng sẽ có những món riêng biệt theo phong tục: Bánh Chưng, bánh tét, giò lụa, thịt đông, bánh gạo, thịt lợn luộc, gà bóp rau răm…
Đồ cúng tất niên

Đồ cúng tất niên

Mẫu bài văn khấn cúng tất niên công ty cuối năm

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát (3 lần)

Tín chủ con tên là… tại

Hôm nay ngày…..tháng chạp năm 2020 âm lịch

Tín chủ con đại diện cho công ty … xin được thành tâm sửa biện hương hoa, chuẩn bị đèn nến, hoa trà dâng lên trước án. Qua năm …., chúng con xin được dâng lễ tạ ơn trên đã phù hộ độ trì cho công việc làm ăn của chúng con luôn được suôn sẻ, phát đạt, mọi sự bình an, may mắn. Một năm qua đi chúng con có gì thiếu sót, trần gian mắt thịt không rõ xin được các vị thần linh lượng thứ bỏ qua cho.

Nay con xin được đọc bài cúng tất niên công ty cuối năm 2020 để thành tâm kính lạy mời các ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ chư vi Tôn Thần, ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn Thần, ngài Bản gia Thổ địa Long Mạch Tôn Thần, ngài tiền hậu Địa chủ Tài Thần, ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân và các Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Kính lạy các Ngài nghe thấu tâm can, chứng giám lòng thành, đáp lễ lời mời, thụ hưởng lễ vật và phù hộ độ trì cho toàn công ty chúng con luôn được bình an, toàn gia an lạc, việc làm ăn luôn được suôn sẻ, hanh thông.

Chúng con lễ bạc lòng thành, trước xin kính lễ tạ ơn, sau cúi xin các vị Chư Thần luôn chứng giám, độ trị phù hộ cho toàn công ty chúng con một năm mới an lành, phát lộc.

A Di Đà Phật!

A Di Đà Phật!

A Di Đà Phật!

Tại sao các công ty nên tổ chức tiệc tất niên cuối năm?

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là cúng tất niên cuối năm, đã dần trở thành một nét văn hóa trong các công ty và doanh nghiệp. Sau một năm làm việc vất vả, tiệc Tất Niên cuối năm có thể xem như là một món quà đầy ý nghĩa một phần thưởng xứng đáng mà công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. Thể hiện sự quan tâm và cũng là lời cảm ơn của công ty dành tặng cho nhân viên.

Tổ chức tất niên theo một cách chỉn chu và tâm huyết sẽ có thể mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn như:

 • Với đội ngũ nhân viên: công nhận và khen thưởng xứng đáng, phát triển tinh thần đoàn kết tập thể. Tạo điều kiện để mọi người hiểu nhau hơn và có một khoảng khắc vui vẻ cuối năm.
 • Với khách mời quan trọng: họ có thể thấy được sự lớn mạnh và chuyên nghiệp. Cảm nhận rõ rệt văn hóa công ty và tạo ra nhiều cơ hội đầu tư mới cho những dự án kinh doanh sắp tới.
 • Với bản thân doanh nghiệp: ý nghĩa tất niên rất quan trọng, điều này thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ và tạo ra một tập thể đoàn kết yêu thương nhau. Thể hiện được quy mô và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty ấn tượng và thành công tốt đẹp

Tiệc tất niên hay Year-End Party. Tổ chức tất niên cho doanh nghiệp là một trọng trách quan trọng đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư về mọi mặt từ ý tưởng, nội dung cho đến dự trù tài chính, thuê địa điểm, nhân sự,… Vậy phải làm sao để tổ chức lễ cúng tất niên cuối năm thật độc đáo và ấn tượng?

Bí quyết tổ chức tiệc tất niên

Bí quyết tổ chức tiệc tất niên

Sau đây Sự kiện Ngàn Thông sẽ chia sẻ với quý khách hàng một số kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên công ty để bạn tham khảo:

Địa điểm tổ chức year end party

Tùy theo ngân sách và đối tượng tham dự mà buổi tiệc có thể diễn ra trong một nhà hàng cao cấp, khách sạn hay đơn giản hơn là một sân khấu ngoài trời có không gian thoải mái.

Ý tưởng, kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty

Mỗi năm doanh nghiệp nên lựa chọn một chủ đề trang trí khác nhau để tạo được sự mới lạ và thu hút được sự tham gia của tất cả thành viên. Đó có thể là concept mang yếu tố cổ truyền, hiện đại, phong cách thổ dân hay truyền thống vùng miền hay… Ngoài ra, để đảm bảo tất cả những mục hoạt động một cách trơn tru thì một kịch bản chương trình tốt là không thể thiếu. 

Lên kịch bản dẫn chương trình tất niên cuối năm

Kịch bản này bao gồm:

 • Lời mở đầu, giới thiệu sự kiện
 • Giới thiệu công ty
 • Hoạt động nội bật trong năm
 • Kế hoạch tiếp theo trong năm sắp tới…

Ngoài ra có thể thêm phần giới thiệu các tiết mục văn nghệ, kịch bản các trò chơi…

Đầu tư cho các tiết mục biểu diễn

Tùy vào nguồn ngân sách mà bạn có thể thuê MC, ca sĩ, dịch vụ múa lân, những nhóm nhảy để phục vụ văn nghệ cho buổi tiệc. Hoặc đó cũng có thể là phần thể hiện tài năng của các nhân viên trong công ty giúp mọi người gần nhau hơn, thú vị hơn. Ngoài ra, các trò chơi tập thể vui nhộn sẽ giúp mọi người có thể cười nói thả ga, để lại kỷ niệm khó quên.

Chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, setup sân khấu, đội ngũ nhân sự

Điều quyết định sự thành công của sự kiện: Hệ thống âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp. Bên cạnh sân khấu được trang trí hợp lý, nổi bật sẽ có tác dụng truyền đạt những thông điệp mà ban lãnh đạo công ty muốn truyền đạt đến nhân viên của mình.

Món ăn ngon, chất lượng

Bữa tiệc lễ tất niên không thể hoàn hảo nếu thiếu các món ăn ngon và được lựa chọn cẩn thận. Bạn nên chọn món làm sao đảm bảo đủ số lượng thức ăn để tránh dư thừa, đủ dinh dưỡng cho sức khỏe và hơn hết là phải vừa miệng với thực khách. Chúng ta có thể sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tea break trọn gói.

Công ty tổ chức tiệc tất niên uy tín giá rẻ tại TP HCM

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TP HCM, Công ty Ngàn Thông luôn cam kết về những chương trình thành công và hiệu quả. Do đó, khi có nhu cầu tổ chức tất niên cho công ty, quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết bạn sẽ tổ chức tiệc ở đâu, ngày nào và bạn mong muốn gì ? Còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty tổ chức tiệc tất niên uy tín

Công ty tổ chức tiệc tất niên uy tín

 • Tư vấn và lựa chọn địa điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế ý tưởng, kịch bản độc đáo, mới lạ, cam kết đem đến ấn tượng và dấu ấn cho chương trình.
 • Chuẩn bị tất cả các hạng mục theo kịch bản cúng tất niên công ty.
 • Cung cấp nhân sự: MC, PG, PB, ca sĩ, diễn viên, vũ đoàn, Ban nhạc, ảo thuật, xiếc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi còn cho thuê dịch vụ múa lân chuyên nghiệp giúp cho không khí sự kiện được sôi động hơn.
 • Chuẩn bị quà, vinh danh trao thưởng cho chương trình.
 • Cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, backdrop cho sân khấu, không gian sự kiện.
 • Hỗ trợ thi công, tháo lắp các hạng mục sự kiện.
 • Tư vấn và cung cấp về mảng truyền thông: truyền hình, báo chí,…

Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc đang gặp vấn đề khó khăn trong việc tổ chức tất niên cho công ty. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được báo giá chi phí tổ chức sự kiện. Hơn thế, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình các dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp.

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm