Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty | Hỗ Trợ Chi Phí Hợp Lý Cho Từng Quy Mô

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty | Hỗ Trợ Chi Phí Hợp Lý Cho Từng Quy Mô

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty là một hoạt động thường niên của các tổ chức doanh nghiệp. Khi mà những ngày cuối năm đang cận kề thì việc lên kế hoạch cho một buổi Year End Party lại càng trở nên sôi nổi hơn cả. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên qua nhiều năm, Công ty Ngàn Thông tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí tổ chức sự kiện tiết kiệm nhất. Tất cả đều được lên kế hoạch tổ chức rõ ràng chi tiết. Ý tưởng tạo sự gắn kết giữa nhân sự, đối tác và ban lãnh đạo.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty dù theo hình thức nào: sang trọng hay bình dị, hoành tráng hay gần gũi thì đây cũng là một sự kiện rất đáng được chờ đón. Khi được tổ chức một cách chỉn chu và tâm huyết thì chương trình còn có thể mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như:

 • Là dịp chiêu đãi các khách hàng thân thiết, chiêu đãi nhân viên và các đối tác của công ty.
 • Tri ân những cá nhân xuất sắc và có thành tích cao trong quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Tổng kết tất cả các hoạt động trong năm, nhìn nhận về những điều đã đạt được và chưa đạt được. Đưa ra định hướng cho năm mới.
 • Toàn thể nhân viên cùng xum họp, không phân chia sếp – nhân viên, không áp lực công việc, không cạnh tranh.
 • Là cơ hội để lãnh đạo gửi lời cám ơn tới hậu phương của mỗi thành viên trong công ty.
 • Là dịp để các nhân viên thỏa sức sáng tạo với các kịch bản độc đáo, game show gala vui nhộn.

Quy trình cơ bản để tổ chức tiệc tất niên cho công ty thành công và ấn tượng

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty uy tín

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty uy tín

Mặc dù bạn có thể thoải mái sáng tạo ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho công ty theo ý của mình nhưng vẫn cần có có quy trình cơ bản. Từ đó, bạn có thể lồng ghép thêm theo kịch bản và ý tưởng của mình sao cho phù hợp nhất với các phần chính như sau:

Bước 1: Lên kế hoạch và ý tưởng chương trình bao gồm xác định thời gian địa điểm và kế hoạch truyền thông. Các hình thức tiệc tất niên ấn tượng bao gồm: chương trình liveshow ca nhạc, Team Building, tổ chức tiệc teabreak, dạ tiệc,…

Bước 2: Thiết kế kịch bản tổ chức tiệc tất niên. Bao gồm hai phần: phần lễ và phần hội. Nếu như phần lễ gồm những nội dung mang tính chất giới thiệu, mở màn. Thì phần hội lại hứa hẹn những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và được nhiều người mong đợi nhất.

Bước 3: Chuẩn bị tổ chức bao gồm các công tác sau: đặt dịch vụ (địa điểm/nhà hàng/thực đơn); thuê MC dẫn chương trình tất niên; thiết kế mẫu thư mời dự tiệc tất niên; thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng; thiết kế backdrop và thi công; thiết kế thi công các hạng mục trang trí; thuê đạo cụ tổ chức các game show trong chương trình; chuẩn bị quà, danh hiệu vinh danh.

Bước 4: Khảo sát và thi công. Bạn cần khảo sát địa điểm đã chọn và thi công sao cho khớp hoàn toàn với bản thực tế. Ngoài ra, bạn có thể phải đặt cọc địa điểm theo yêu cầu của quản lý.

Bước 5: Thực hiện chương trình. Cần đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng cho sự kiện. Làm việc với MC, với ê kíp phụ trách, với nhà hàng để phối hợp ăn ý nhất. Ngày thực hiện sẽ cần được diễn ra theo đúng kịch bản đã đề ra. Cần linh hoạt theo tình hình thực tế.

Chương trình tổ chức tất niên thường sẽ được diễn ra theo quy trình sau:

Khai mạc: MC chào mừng quan khách, giới thiệu các tiết mục văn nghệ mở màn. Sau đó mời người đại diện lãnh đạo công ty lên phát biểu khai mạc chương trình.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty trọn gói

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty trọn gói

Nội dung:

 • Người đại diện sẽ tổng kết những hoạt động trong năm của công ty. Điểm tên các cá nhân xuất sắc lên nhận thưởng và vinh danh.
 • Các khách mời, đối tác có thể lên phát biểu cảm nhận về công ty.
 • MC tổ chức gameshow vui nhộn, bốc thăm trúng thưởng,… theo kịch bản
 • Các tiết mục văn nghệ đan xen
 • Dùng tiệc trong chương trình.

Bế mạc: MC mời người đại diện công ty  lên cám ơn quan khách, các nhân viên và tuyên bố bế mạc chương trình.

Lưu ý bạn có thể thay đổi theo ý tưởng của mình nhưng không nên bỏ đi các phần quan trọng của tiệc tất niên.

Đơn vị chuyên tổ chức tất niên cho công ty một cách bài bản và hiệu quả

Để tổ chức tất niên thành công, mỗi công ty đều cần xác định rõ mục đích của buổi tiệc, lên kế hoạch, ý tưởng chi tiết, rõ ràng, chọn ra khoảng thời gian hợp lý, địa điểm lựa chọn phù hợp và lên nội dung chương trình hiệu quả để đảm bảo đầy đủ được yêu cầu của bữa tiệc. Hoặc có thể nhờ một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được hỗ trợ tổ chức một cách bài bản, hiệu quả.

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cho công ty bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức,… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Vì vậy nếu như bạn đang tìm đơn vị hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên tại Tp. Hồ Chí Minh, hãy để Ngàn Thông giúp bạn với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình!

5 (100%) 6 votes

Đăng bởi skntadmin vào

Bí Quyết Tổ Chức Tất Niên Thành Công

 • Lập Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Tất Niên Như Thế Nào

  Mỗi dịp Tết đến, xuân về, các công ty, doanh nghiệp luôn mong muốn có thể tổ chức tiệc tất niên thật ấm cúng, ý nghĩa, là dịp để lãnh đạo và nhân viên cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ, tâm sự và gia tăng tình cảm gắn bó. Nếu như được giao nhiệm vụ lên kế hoạch...

 • Những Ý Tưởng Tổ Chức Tất Niên Ấn tượng

  Tất niên là dịp để các thành viên trong công ty có thể ngồi lại với nhau trong không khí thân mật, vui vẻ để cùng thư giãn sau một năm làm việc và cùng hướng tới một năm mới tràn đầy hứng khởi. Vì thế, những ý tưởng để có thể tổ chức tất niên ấn tượng, độc...

 • Kinh Nghiệm Tổ Chức Tất Niên Cho Công Ty

  Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm cũ, đây cũng là lúc các doanh nghiệp bắt đầu chuẩn bị để tổ chức tất niên cho công ty, đánh dấu thời điểm chuyển giao sang năm mới. Vậy làm thế nào để có một buổi tiệc tổ chức tiệc tất niên cho công ty chuyên nghiệp và ấn...