Ý Tưởng Trang Trí Sự Kiện Ấn Tượng

Ngày đăng: 16/03/2023 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 190 lượt

Trang trí sự kiện luôn là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho chương trình. Sự chuyên nghiệp trong các mẫu decor thường được đánh giá thông qua góc nhìn của khách hàng: Lên ý tưởng (đúng với concept chương trình nhưng cũng phải sáng tạo, độc đáo, không lặp lại phong cách trang trí của những sự kiện khác), thi công thực tế có đúng với thiết kế ban đầu hay không,…

Cách để trang trí sự kiện chuyên nghiệp

Cách trang trí sự kiện chuyên nghiệp là phải luôn sáng tạo, tìm tòi cách sắp xếp mới cho những vật dụng quen thuộc. Sáng tạo là không có biên giới, và trang trí sự kiện chuyên nghiệp hay không chính là dựa vào sự sáng tạo ấy.

Cách trang trí chuyên nghiệp còn được thể hiện ở sự đồng bộ của cả sự kiện. Sự đồng bộ có thể được thể hiện ở các loại hoa tươi trang trí sự kiện: sử dụng cùng loại hoa, cùng màu hoa cho cổng chào, backdrop chụp hình, bàn tiệc, lối đi lên sân khấu. Hoặc đồng bộ họa tiết trên khăn trải bàn, áo ghế, menu. Nhiều sự kiện còn yêu cầu khách mời mặc đồ theo “dress code”, tức là trang phục phải theo một màu sắc, kiểu đồ nhất định nào đó như mặc đồ có màu đỏ (áo, váy, quần, giày,…) để làm nổi bật sự đồng bộ cho cả sự kiện.

Để trang trí sự kiện ấn tượng có một số điểm cần lưu ý như sau

Xác định phong cách trang trí: bạn có thể chọn một phong cách trang trí cụ thể, chẳng hạn như vintage, hiện đại, truyền thống, hoặc sử dụng chủ đề của sự kiện để làm nền tảng cho các ý tưởng trang trí.

Lựa chọn màu sắc phù hợp: màu sắc có thể tạo ra một ảnh hưởng lớn đến không gian trang trí của sự kiện. Hãy chọn màu sắc phù hợp với chủ đề sự kiện và tạo ra sự phù hợp giữa các yếu tố trang trí.

Tạo không gian trang trí: tùy vào không gian sự kiện, bạn có thể sắp xếp các yếu tố trang trí sao cho phù hợp với không gian đó. Ví dụ: nếu không gian là nhỏ, bạn có thể sử dụng các chi tiết trang trí nhỏ hơn và giữ cho không gian thoáng đạt.

Chú ý đến chi tiết: các chi tiết nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt trong không gian trang trí. Hãy tập trung vào các chi tiết như lọ hoa, đồ trang trí, thảm trải sàn, vật dụng trang trí và ánh sáng để tạo ra không gian đẹp mắt và phù hợp với chủ đề.

Đồng bộ hóa trang phục: nếu bạn đang tổ chức một sự kiện có chủ đề nhất định, hãy đảm bảo rằng trang phục của các khách mời và nhân viên trang trí đồng bộ với chủ đề đó để tạo ra một không gian thống nhất.

Tập trung vào sự tiện ích: không chỉ là về cái đẹp, trang trí sự kiện còn cần phải hợp lý và tiện dụng. Hãy sắp xếp các yếu tố trang trí sao cho có thể dễ dàng tháo gỡ hoặc thay đổi nếu cần thiết.

Theo dõi ngân sách: đừng quên theo dõi ngân sách của bạn khi trang trí sự kiện. Hãy chọn các chi tiết và yếu tố trang trí phù hợp với ngân sách mà bạn có.

Sự Kiện Ngàn Thông – một công ty trang trí sự kiện chuyên nghiệp

Sự Kiện Ngàn Thông là một trong những công ty trang trí và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất cả nước. Thái độ phục vụ, làm việc của nhân viên công ty chính là điều làm khách hàng chú ý đầu tiên. Khi trang trí cho một sự kiện dù lớn hay nhỏ, nhân viên của Ngàn Thông vẫn luôn phối hợp nhịp nhàng theo đúng kế hoạch đã đề ra và luôn đảm bảo chất lượng. Hiện nay, đội ngũ nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm tổ chức, trang trí nhiều sự kiện, tiệc cưới, có như thế mới có thể làm khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Để biết thêm thông chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết. Ngàn Thông tự hào là công ty cho thuê, lắp đặt thiết bị và tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng Tôi tự tin sẽ đem tới cho Quý khách những trải nghiệm thú vị & độc đáo nhất.

 

Đánh giá bài viết này

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan