Trang trí tiệc cuối năm công ty thu hút khách mời

Ngày đăng: 23/11/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 312 lượt

Tổ chức sự kiện nào cũng là đại diện cho hình ảnh, bộ mặt của công ty. Những ấn tượng đẹp ban đầu luôn mang đến năng lượng tích cực cho người tham dự. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Trang trí tiệc cuối năm công ty thu hút khách mời qua bài viết sau đây.

Trang trí tiệc cuối năm bằng backdrop thiết kế

Backdrop là phần không thể thiếu trong tổ chức sự kiện vì tất cả thông tin cơ bản, cần thiết đều được in trên đó. Backdrop còn thể hiện chủ đề của buổi tiệc, có thể nói đây là tấm biển thông báo khá lớn đặt ngay trung tâm không gian tiệc để mọi người cùng biết. Nhưng backdrop không thay đổi được cho nên người thiết kế hãy cân nhắc thật kỹ những chi tiết được lựa chọn để in lên.

Trang trí tiệc cuối năm bằng backdrop

Phong nền được thiết kế theo chủ đề, màu sắc chủ đạo của buổi tiệc. Bởi vì kích thước của backdrop khá lớn để phù hợp với sân khấu. Do đó, chỉ cần đứng trong phạm vi của sự kiện cuối năm đều có thể quan sát được. Tên sự kiện, tên chủ đề, tên công ty, hình ảnh chủ đề, thời gian,… đều là những thông tin cần phải có trên backdrop.

Hiện nay, màn hình Led cũng là một lựa chọn cho sự mới mẻ và hiện đại để thay thế backdrop. Ở những buổi tiệc cuối năm quy mô lớn, cần chuyển đổi nhiều phân cảnh để phù hợp hơn với các tiết mục trong sự kiện nhiều công ty sử dụng màn hình led để trang trí tiệc cuối năm. Với chi phí chắc chắn sẽ cao hơn, nên nhiều doanh nghiệp vẫn đắn đo khi quyết định sử dụng loại nào cho bữa tiệc tất niên.

Trang trí bàn ghế

Trang trí tiệc cuối năm gồm bàn ăn, ghế ngồi, bàn khách mời cần được chỉnh chu và đẹp mắt vì đây là vị trí khách mời có thể gắn bó trong suốt buổi tiệc. Sắp xếp bàn ghế hợp lý để dễ dàng trong quá trình di chuyển cho cả nhân viên phục vụ và người tham gia.

Tấm trải bàn, bao bọc ghế nếu được hãy chuẩn bị phù hợp với màu chủ đạo của sự kiện để tạo ra một khung cảnh đồng nhất. Bên cạnh đó, trên bàn tiệc cần trang trí gọn gàng và đẹp mắt, những sự chỉnh chu nho nhỏ mang lại thành công tốt đẹp cho bữa tiệc.

Dựng sân khấu, hệ thống thiết bị

Dựng sân khấu, hệ thống thiết bị

Sân khấu là trung tâm của mọi sự kiện, nơi người dẫn chương trình điều phối các hoạt động diễn ra. Sân khấu càng hoành tráng quy mô sự kiện càng lớn, hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư bày bản để xứng tầm với sự chuẩn bị.

Ngoài ra, thiết kế tầm nhìn, diện tích và vị trí sân khấu cũng là những yếu tố cơ bản. Ban tổ chức cần khảo sát, lên kế hoạch trước khi tiến hành dàn dựng sân khấu. Vì sự kiện diễn ra vào buổi tối, nên trang trí tiệc cuối năm phần ánh sáng được thiết kế sao cho rọi về sân khấu, âm thanh cũng phải phù hợp với các tiết mục.

Trang trí tiệc cuối năm bằng hoa tươi, bóng bay

Hoa tươi luôn là vật phẩm trang trí tiệc tất niên mang lại vẻ đẹp thu hút với mọi người. Một buổi tiệc chấp nhận sử dụng hoa tươi làm điểm nhấn chắc hẳn sẽ mang thành công tốt đẹp, vì giá thành không phải rẻ. Bên cạnh đó bóng bay cũng là một đạo cụ tạo điểm nhấn với nhiều màu sắc, các tín đồ check-in sẽ rất thích các góc chụp như thế này.

Trang trí tiệc bằng hoa tươi, bóng bay

Không khí tết đang tràn về trên mọi nẻo đường còn thêm mùa thơm thoang thoảng của hoa tươi thì đúng là quá phấn khởi. Do đó, khách mời sẽ đánh giá cao sự đầu tư chỉnh chu của quý công ty.

Trang trí tiệc cuối năm các món ăn

Phần tiệc chiêu đãi có lẽ được trông chờ nhất trong đêm tổ chức tiệc tất niên. Vì vậy, trang trí tiệc cuối năm phần thực đơn cần được chuẩn bị đầy đủ và tinh tế. Các món ăn cần được lựa chọn phù hợp, đầy đủ từ khai vị, món chính đến đồ ăn tráng miệng. Bên cạnh đó là thức uống, bia rượu sẽ là lựa chọn phổ biến trong các bữa tiệc cuối năm.

Trang trí các món ăn

Về nguyên tắc, trong bữa tiệc sẽ thực hiện xen kẽ với các phần thời lượng chính của chương trình. Nhờ vậy mọi người có thể vừa dùng bữa tối, vừa giao lưu cùng nhau trong bữa tiệc tổng kết cuối năm.

Trên đây là Trang trí tiệc cuối năm công ty thu hút khách mờiSự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của việc đặt để các vật trang trí đúng nơi đúng chỗ. Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cho công ty để hỗ trợ quý khách hàng có một đêm tiệc cuối năm thật bùng nổ.

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan