Tổ chức tiệc tất niên cần tránh những sai xót nào

Ngày đăng: 12/11/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 395 lượt

Tổ chức một chương trình dù quy mô lớn hay nhỏ, trải qua nhiều công đoạn chắc hẳn sẽ có những thiếu xót. Có những lỗi vô hình không để ý những lại ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của cả ekip. Để hạn chế những sự cố ngoài ý muốn, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Tổ chức tiệc tất niên cần tránh những sai xót nào qua bài viết dưới đây.

Những sai xót cần tránh khi tổ chức tiệc tất niên

Những thiếu xót trong quá trình tổ chức sự kiện là việc chẳng ai mong muốn. Để hạn chế những phát sinh ngoài ý muốn, bạn tham khảo những trường hợp hay mắc phải dưới đây.

Kiểm soát số lượng người tham gia khi tổ chức tiệc tất niên

Không kiểm soát được số lượng người tham gia

Số lượng khách mời rất quan trọng, đây là bước đầu tiên cần thực hiện vì ảnh hưởng đến những giai đoạn khác trong quá trình tổ chức tiệc tất niên. Số lượng người tham gia phù hợp với ngân sách; ngân sách và số lượng khách mời phù hợp với địa điểm tổ chức , còn nhiều mặt ảnh hưởng như khẩu phần ăn, hoạt động trong buổi tiệc, quà tri ân.

Nắm rõ chi tiết giúp ban tổ chức chuẩn bị mọi thứ tốt hơn, ít mắc sai xót trong quá trình diễn ra sự kiện. Bên cạnh đó, còn tránh lãng phí tài nguyên công ty, vì hầu như mọi người có xu hướng đặt dư hơn là thiếu.

Không tạo được không khí đêm tất niên

Không khí buổi tiệc rất quan trọng, làm sự kiện gì phải tạo ra được đặc điểm, tính chất, ý nghĩa của sự kiện đó. Giống như bạn làm một bài văn không bị lạc đề, điều này đòi hỏi bạn phải hiểu được buổi tiệc sắp tới như thế nào, do đó cần người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ để hoàn thành sự kiện.

Tiệc tất niên tổ chức cho cả doanh nghiệp, công ty tuy nhiên một số buổi tiệc lại bị ban tổ chức lạm dụng cách thức thực hiện và nội dung chứa đựng nội dung không hướng đến số đông. Nhiều buổi lễ quá chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu làm nhạt nhòa ý nghĩa thật sự của buổi tiệc là gắn kết các thành viên, tạo không khí gia đình vui vẻ. Điều này khiến buổi tiệc trở nên nhàm chán, thiếu cảm xúc, không mang lại hiệu quả tối ưu.

Tạo không khi đêm tất niên

Lựa chọn công ty tổ chức tiệc tất niên không phù hợp

Trên thị trường hiện tại rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện với nhiều quảng cáo “có cánh”, do đó, trong mùa sự kiện thị trường tổ chức sự kiện sôi động hơn ai hết. Nhiều công ty, doanh nghiệp quyết định chọn những dịch vụ giá rẻ mà còn nhận nhiều ưu đãi để rồi ôm trái đắng là hình ảnh không của riêng ai trong dịp cuối năm.

Công ty sự kiện có vai trò quan trọng trong quá trình tổ chức tiệc tất niên giúp doanh nghiệp, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng và uy tín. Đôi khi, chất lượng đi kèm với giá cả, sự kiện một năm tổ chức một lần nên ban tổ chức hãy lựa chọn đơn vị hợp tác thật kỹ càng.

Sự kiện Ngàn Thông là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và uy tín của các doanh nghiệp từng hợp tác. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần tận hưởng những phút giây thăng hoa của đêm tiệc, phần còn lại chúng tôi sẽ lo liệu.

Không quan tâm nhiều đến đội ngũ nhân viên

Tạo sân chơi văn nghê tiệc tất niên cho nhân viên

Tiệc tất niên cuối năm là buổi lễ nhằm tri ân và vinh danh các thành quả đạt được trong một năm, mà nhân vật chính của những đóng góp đó là các thành viên, nhân viên của công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để doanh nghiệp gắn kết quan hệ giữa các đồng nghiệp với nhau.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp khi tổ chức lại quá tập trung vào hoạt động công ty mà quên đi yếu tố con người. Có quá ít hoạt động hướng đến nhân viên khiến họ cảm thấy thiếu quan tâm và các đãi ngộ không tương xứng.

Trên đây là Tổ chức tiệc tất niên cần tránh những sai xót nàoSự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về các yếu tố tạo nên sự thành công của sự kiện.

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan