Chuyên Tổ Chức Sự Kiện Bình Dương Trọn Gói Uy Tín

Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Dương

Tổ chức sự kiện Bình Dương là một trong các dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ đang được công ty Ngàn Thông cung cấp mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu kết hợp với yếu tố kinh nghiệm và sự uy tín đã được xây dựng qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về việc tổ chức cũng như quy trình lên ý tưởng và lập kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp sáng tạo.

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Bạn sẽ gặp những khó khăn gì khi tổ chức sự kiện Bình Dương ?

Bình Dương được đinh hướng là nơi hội tụ, thu hút trí tuệ và phát triển công nghệ, do đó nhu cầu tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng bá hình ảnh cũng đang dần được chú trọng và tăng theo. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng hiện nay đều gặp phải những vấn đề chung về việc tổ chức sự kiện tại Bình Dương là:

 • Không có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
 • Không tìm được một công ty tổ chức sự kiện chất lượng với đội ngũ nhiều kinh nghiệm.
 • Chi phí thuê địa điểm tổ chức khá đắt đỏ cùng với các dịch vụ khác như âm thanh, ánh sáng cần thêm phí vận chuyển và chênh lệch khá nhiều so với chi phí ban đầu dự kiến.

Vậy hãy liên hệ với công ty sự kiện ngàn thông để chọn được những dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp như: tổ chức gala dinner, tổ chức khai trương. khánh thành…

Những vấn đề bạn cần quan tâm khi tổ chức sự kiện ở Bình Dương

Nếu trong thời gian tới bạn sẽ tổ chức sự kiện tại Bình Dương thì chắc hẳn bạn sẽ có nhiều băn khoăn và lo lắng bởi địa điểm vốn không quen thuộc với bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý cơ bản mà bạn cần quan tâm để sự kiện của bạn được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện ở Bình Dương

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện ở Bình Dương

 • Thời gian diễn ra sự kiện

Bạn cần kiểm tra kỹ ngày diễn ra sự kiện có trùng với ngày lễ, ngày nghỉ nào hay không. Tuyệt đối không tổ chức sự kiện trùng với các sự kiện lớn, sự kiện nổi bật. Không tổ chức sự kiện cùng lúc với sự kiện của đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

 • Địa điểm tổ chức sự kiện

Cần khảo sát địa điểm và lựa chọn sao cho phù hợp. Lưu ý khi tổ chức sự kiện tại Bình Dương thì bạn cũng cần xem xét điểm đón khách, nơi giữ xe, nhà vệ sinh, giao thông vào giờ cao điểm cùng các dịch vụ đi kèm khác của nơi tổ chức sự kiện.

 • Kế hoạch sự kiện

Hãy tạo ra một danh sách phân công và những công việc cần làm để có thể kiểm tra tiến độ dễ dàng. Càng cẩn thận bao nhiêu, sai lầm càng ít đi bấy nhiêu. Điều quan trọng là sự cố có thể đến từ bất cứ đâu, một sự chuẩn bị sẽ giúp bạn không quá bối rối khi vấn đề xảy ra.

 • Truyền thông sự kiện

Khi tổ chức sự kiện tại Bình Dương bạn cần lên danh sách khách mời, chuẩn bị thiệp mời, truyền thông sự kiện bằng phương tiện nào. Đảm bảo đúng số lượng khách mời dự kiến và thông báo sự kiện một thời gian đủ dài để khách mời có thể chuẩn bị cho sự kiện. Nên thông báo đầy đủ về chủ đề sự kiện, thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện.

 • Hợp đồng tổ chức sự kiện

Hợp đồng tổ chức sự kiện không rõ ràng có thể khiến bạn gặp rắc rối trong vấn đề pháp lý. Vì vậy cần tránh dùng từ ngữ không rõ ràng, mang tính chất chủ quan trong hợp đồng. Hãy chắc chắn lời lẽ trong bản hợp đồng chặt chẽ và không thể chối cãi.

 • Tiết kiệm ngân sách

Nếu tiết kiệm ngân sách quá mức có thể kéo theo nhiều vấn đề trong sự kiện của bạn. Ví dụ số lượng nhân viên phục vụ sự kiện không đủ cho một lượng khách mời lớn, trang trí sự kiện kém hấp dẫn, thời lượng sự kiện ngắn, sự kiện thiếu tính chuyên nghiệp,…

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thông để tổ chức sự kiện ?

Ngàn Thông là công ty tổ chức event chuyên nghiệp, đa dạng như lễ Khai Trương – Khánh Thành; Lễ Khởi Công – Động Thổ; sự kiện ra mắt sản phẩm mới; tổ chức hội nghị hội thảo; triển lãm; ca nhạc;… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện Bình Dương của quý khách hàng.

Sự kiện lễ khánh thành tại Bình Dương

Sự kiện lễ khánh thành tại Bình Dương

Ngàn Thông Event là công ty đã có nhiều sự kiện thành công như: tổ chức sự kiện đồng nai, tổ chức sự kiện khai trương ở TP HCM…Chúng tôi còn cung cấp, cho thuê trọn gói các trang thiết bị tổ chức sự kiện như:

 • Dàn dựng kịch bản, dẫn chương trình sự kiện, lên kế hoạch tổ chức sự kiện một cách hoành tráng, mới mẻ, hấp dẫn,….
 • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện: nhà lều, nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu,…
 • Cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện: người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng, quay phim chụp ảnh, dịch vụ múa lân,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về các dịch vụ tổ chức sự kiện như: lễ khai trương, khánh thành, ngày hội gia đình hay quy trình tổ chức hội nghị hội thảo…..để đạt được thành công khi tổ chức sự kiện

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm