Tổ Chức Sự Kiện Rằm Trung Thu Cho Công Ty Uy Tín Chuyên Ngiệp

Chuyên Tổ Chức Sự Kiện Rằm Trung Thu Cho Công Ty

Tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty là hoạt động giúp bạn tạo điều kiện cho nhân viên cùng con em được vui chơi, giao lưu và xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp. Vậy làm sao để tổ chức sự kiện trung thu một cách độc đáo? Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý thú vị ngay sau đây. Và đừng quên liên hệ với công ty Ngàn Thông để nhận được sự tư vấn toàn diện và chuyên nghiệp hơn nếu muốn tiết kiệm thời gian và muốn đảm bảo cho sự kiện được diễn ra một cách hoàn hảo nhất!

Tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty, xí nghiệp

Tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty, xí nghiệp

Tại sao bạn nên tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty của mình?

Tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty có thể mang lại những khoảnh khắc vui chơi cho nhân viên sau những ngày làm việc mệt nhọc, giúp nhân viên lấy lại được năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Vậy nên chỉ một sự quan tâm nhỏ cũng sẽ khiến các thành viên trong công ty cảm nhận được sự quan tâm và tạo được mối quan hệ tốt giữa hai bên. Do đó cần phát huy và tổ chức thêm nhiều sự kiện ý nghĩa khác như: tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 hay tổ chức ngày hội gia đình hay lập kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1-6

Bên cạnh việc tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được chơi đùa cùng con mình thì đây còn là một cơ hội để tất cả thành viên trong công ty có thể tiếp xúc và hiểu nhau nhiều hơn. Qua đó gắn kết với nhau nhiều hơn trong công việc. Đồng thời giúp cho những người ở xa quê cảm thấy ấm áp hơn.

Hoạt động tổ chức sự kiện trung thu cho công ty

Hoạt động tổ chức sự kiện trung thu cho công ty

3 ý tưởng tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty độc đáo và ý nghĩa

Dưới đây là một số hình thức tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công và hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc vô cùng thú vị cho toàn thể nhân viên!

  • Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ

Với chủ đề tết trung thu các phòng ban sẽ cùng tham gia văn nghệ góp vui cho chương trình, từ đó tăng sự gắn kết giữa nhân viên với nhau. Chúng ta nên chọn các đơn vị cho thuê dịch vụ múa lân chuyên nghiệp góp phần tạo được không khí vui tươi sôi động và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Tuy nhiên, để đảm bảo được thời lượng chương trình thì bạn nên lên kế hoạch chi tiết

  • Tổ chức team building

Nếu bạn chọn tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty theo hình thức này thì chắc chắn sẽ rất ấn tượng và tạo nên nhiều kỉ niệm. Và công ty chính là cầu nối cho gia đình, đồng nghiệp được gần nhau thông qua các trò chơi và thử thách.

  • Tổ chức tiệc ăn uống

Tuy chỉ là một bữa tiệc ăn uống nhưng không thể tổ chức một cách sơ sài. Để chuẩn bị tất cả mọi thứ, thì doanh nghiệp cần đầu tư nhân sự và thời gian từ sớm để có sự chuẩn bị chu đáo. Nhất là các vấn đề: số lượng người tham gia, kinh phí, menu đồ ăn, địa điểm,..Chúng ta có thể sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc teabreak mặn, ngọt trọn gói để đảm bảo chất lượng

Quà tặng trong tổ chức trung thu cho công ty

Quà tặng trong tổ chức trung thu cho công ty

Công ty chuyên tổ chức sự kiện trung thu cho công ty chuyên nghiệp với báo giá rẻ nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức trung thu cho công ty, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông tự tin đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng với bất kỳ quy mô và phong cách nào. Các dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói chủ yếu đang được chúng tôi tư vấn cho khách hàng bao gồm:

  • Tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức sự kiện rằm trung thu
  • Cung cấp và cho thuê MC dẫn chương trình, chị Hằng, chú Cuội, chú tễu
  • Cung cấp và cho thuê múa lân sư rồng, trống hội phục vụ cho buổi lễ trung thu.
  • Cung cấp và cho thuê nhân sự phục vụ sự kiện trung thu: nhóm nhảy, nhóm múa, biểu diễn xiếc, ảo thuật,…
  • Cung cấp và cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện như: sân khấu, âm thanh ánh sáng, thảm trải, các trò chơi, trang trí,…

Dịp lễ trung thu sắp tới, bạn muốn tổ chức sự kiện rằm trung thu cho công ty thành công và ý nghĩa nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nhận tổ chức? Hoặc bạn đang ngần ngại về ngân sách? Hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông để được cung cấp một kịch bản chi tiết với sự mới lạ và hấp dẫn người tham gia nhất.

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm