Tiệc khai trương ảnh hưởng thế nào đến lễ khai trương

Ngày đăng: 04/11/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 253 lượt

Khai trương là mở đầu cho quá trình kinh doanh và phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Đầu tư cho một khởi đầu suôn sẻ là điều cần thiết vì người xưa có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Tiệc khai trương ảnh hưởng thế nào đến lễ khai trương qua bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của tiệc khai trương

Những cửa hàng, chi nhánh, công ty, doanh nghiệp mới khi tổ chức khai trương sẽ bao gồm luôn phần tiệc khai trương trong kịch bản. Bữa tiệc chiêu đãi những vị khách hàng, bạn bè, đối tác đến chung vui ngày quan trọng đầu tiên trong hành trình phát triển sự nghiệp của gia chủ.

Không nhiều người chủ lựa chọn hình thức này để chiêu đãi người tham gia, vì hiện nay họ yêu cầu đơn giản, nhanh gọn nhưng hiệu quả. Không phải vì thế mà tiệc khai trương mất đi giá trị của mình. Một số người chủ quan niệm rằng những vị khách mời đã bỏ thời gian công sức đến chúc mừng, họ phải đáp lễ sao cho thật xứng đáng.

Vì vậy tiệc khai trương không chỉ giúp bạn thể hiện thiện ý với khách mời, đối tác, bạn bè,… mà còn là bước khởi đầu quan trọng. Do đó, sự chuyên nghiệp từ động thái đầu tiên quyết định ấn tượng của những người xung quanh đối với doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Tiệc khai trương tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Tổ chức sự kiện khai trương tiến hành thông qua rất nhiều phần có thể tốn không ít thời gian. Một bửa tiệc xen kẽ vào như một làn gió làm dịu đi sự mệt mỏi hay sự khô khan của quý khách hàng. Thời gian nhập tiệc chiêu đãi cũng là cơ hội để các khách mời giao lưu, trao đổi thông tin với nhau và giảm đi sự căng thẳng khi tập trung lắng nghe phần trình bày từ đầu đến giờ.

Thông thường, ban tổ chức lựa chọn tiệc ngọt hay tiệc teabreak vì sự đơn giản và hiệu quả cao. Thời gian diễn ra tiệc cũng không quá dài nhưng ấn tượng để lại trong lòng khách mời là có.

Tiệc khai trương làm đẹp hình ảnh đơn vị

Hình ảnh hay thương hiệu của doanh nghiệp rất quan trọng, chúng quyết định nhiều cho sự thành bại trong quá trình phát triển kinh doanh. Do đó, đây là cơ hội quý hơn vàng để giới thiệu đến cộng đồng. Một bửa tiệc khai trương giống như một sự kiện để đánh bóng tên tuổi nên có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp.

Các hoạt động sôi nổi ngày khai trương

Với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các bửa tiệc vui không thể thiếu những pha check-in của khách hàng, nhân viên, hay ngay cả chính người chủ. Mạng xã hội lại là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả cho công tác quảng bá hình ảnh. Điều này đòi hỏi bạn phải chú tâm vào phần trang trí sao cho gây ấn tượng được với người xem.

Bên cạnh đó, bạn có thể phân công một tổ livestream xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện khai trương. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một hashtag để khi khách mời đăng tải về sự kiện sẽ ghi vào. Mời những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng cũng là một lợi thế, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.

Trên đây là Tiệc khai trương ảnh hưởng thế nào đến lễ khai trươngSự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về loại hình sự kiện này. Hiểu được tầm quan trọng của ngày khai trương, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương để giúp bước đầu cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng thành công như mong đợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

 

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan