Quà tặng khai trương công ty nhiều ý nghĩa

Ngày đăng: 03/02/2021 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 167 lượt

Khai trương công ty là một sự kiện rất ý nghĩa đối với tập thể công ty. Những vị khách mời là các đối tác, bạn bè, khách hàng thân thiết, họ mang có vai trò gắn liền với sự phát triển của công ty. Thật may mắn và vui vẻ khi ngày khai trương nhận những sính vật thật đẹp. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Quà tặng khai trương công ty nhiều ý nghĩa qua bài viết sau đây.

Các tặng phẩm có thể làm quà tặng khai trương công ty

Vào ngày tổ chức khai trương công ty, khách mời nên tặng gì? Là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Cùng công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông giải đáp ngay dưới đây.

Cây tài lộc làm quà tặng khai trương

Cây tài lộc hay còn được gọi là cây phú quý, cây phong thủy được mạ vàng thủ công rất tỉ mỉ và tinh xảo. Cây tài lộc có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, tài lộc, may mắn. Do đó, đây thường là món quà được lựa chọn vào dịp đặc biệt như tiệc tân gia, lễ khai trương,… Bên cạnh đó, cây tài lộc còn mang ý nghĩa về sức khỏe, những điều tốt đẹp nên rất thích hợp làm quà tặng khai trương.

Cây tài lộc mạ vàng

Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm theo quan niệm phong thủy để chỉ sự thành công. Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất, vì là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà.

Thuyền buồm thường được đặt trên bàn làm việc với mong muốn đem đến sự thuận lợi trong công việc, mọi việc đều được giải quyết suôn sẻ. Nếu đặt thuyền gần cửa ra vào, quay hướng mũi thuyền vào trong văn phòng như mang tài lộc đến với công ty, không nên làm điều ngược lại.

Thuyền buồm phong thủy

Ngựa phong thủy làm quà tặng khai trương

Hình ảnh con ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhân trên đường đua. Con vật mang lại sự may mắn, sự bức phá trong công việc, bên cạnh đó còn là biểu tượng cho lòng trung thành. Có rất nhiều câu chữ lấy hình ảnh con ngựa để chỉ sự thành công như “mã đáo thành công”, “đường dài mới biết ngựa hay”. Do đó, hình ảnh con ngựa luôn được lựa chọn khi nhắc về sự thành công trong sự nghiệp. Những vật phẩm lấy ý tưởng từ con ngựa thường làm quà tặng khai trương, quà tặng tân gia.

Ngựa phong thủy

Tượng thần tài dát vàng

Thần Tài là vị thần tượng trưng cho tài lộc, của cải, vật chất, phúc lộc của thiên hạ. Những người kinh doanh, làm ăn không ai mà không thờ cúng ông cả. Tất cả với mong muốn được Thần Tài phù hộ thăng quan tiến chức, tài lộc vào nhà, may mắn gõ cửa. Bởi vậy rất nhiều gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý nên tặng món quà này cũng rất thích hợp nhân dịp khai trương.

Tượng thần tài dát vàng

Tranh cá chép

Cá chép vượt vũ môn là hình ảnh đẹp mang ý nghĩa vượt qua gian khó để thành công. Từ xưa cá chép được xem là hiện thân của Rồng, cá chép hóa rồng là bức tranh đẹp có thể làm quà tặng khai trương. Trong phong thủy, hình tượng cá chép thuộc thủy đại diện cho thủy chính vì thế có nguồn tài lộc dồi dào nhất, một pháp khí không thể thiếu trên con đường công danh và tài lộc.

Đĩa biểu trưng đại bàng dát vàng

Đĩa đại bàng dát vàng

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người trưng bày Đĩa Ngọc Đại Bàng dát vàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Khi bày Đĩa Ngọc Đại Bàng tung cánh dát vàng, người ta mong muốn sự uy nghiêm và dũng mãnh của Đại bàng sẽ chế ngự được tà khí, xua đuổi điềm xấu và đem lại bình an cho gia chủ.

Trên đây là Quà tặng khai trương công ty nhiều ý nghĩaSự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về loại hình sự kiện này. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp quý bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn cho món quà đầu năm mừng gia chủ khai trương thành công suôn sẻ.

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan