Những lỗi thường gặp trong trang trí tiệc tất niên

Ngày đăng: 15/01/2021 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 186 lượt

Thiết kế hay trang trí một không gian không phải việc đơn giản. Đặc biệt là các sự kiện của công ty, doanh nghiệp cần phải được chỉnh chu về mặt hình ảnh. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Những lỗi thường gặp trong trang trí tiệc tất niên qua bài viết dưới đây.

Một số lỗi thường gặp khi trang trí tiệc tất niên

Trang trí sự kiện là một công đoạn phải có trong quá trình tổ chức tiệc tất niên. Công đoạn này thường mắc những lỗi ít người để ý tới. Xem thử một vài lỗi được nêu phía dưới.

Sử dụng nhiều hình ảnh, phụ kiện trang trí

Vật phẩm trang trí, phụ kiện bị lạm dụng quá nhiều trong không gian của sự kiện gây nhiễu loạn khung cảnh chung. Quá nhiều vật phẩm đính kèm sẽ không tạo ra điểm nhấn cần thiết. Bên cạnh đó, không gian tổ chức tiệc cuối năm rộng lớn, số lượng phụ kiện trang trí tiệc tất niên sử dụng rất nhiều nên những lỗi này rất dễ mắc phải.

Tâm lý chung của mọi người là thường thấy những chỗ trống trải, họ thường cố che lắp. Đó là một quan niệm sai lầm trong thiết kế và trang trí vì sự dày đặc của màu sắc chỉ đem đến sự rối mắt. Vì vậy, để thực hiện tốt khâu này, quý khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Không có chủ đề trang trí tiệc tất niên

Chủ đề là xương sống của cả chương trình, mọi sự kiện hay chương trình đều cần có chủ đề để triển khai các phần còn lại. Chủ đề là tiền đề cho toàn bộ kịch bản, đặc biệt là khâu trang trí. Không gian tổ chức cần được thiết kế với những hình ảnh, những nội dung liên quan, để làm nổi bật lên chủ đề của buổi tiệc.

trang trí theo chủ đề

Nhưng nhiều công ty lại tiết kiệm chi phí một cách không cần thiết, họ tự mua vật dụng về trang trí tiệc tất niên theo ý thích, không theo một chủ đề nào cả. Đây cũng chính là lý do khiến tổng thể chương trình trở nên rời rạc. Khi nội dung và bố cục không gian không có sự liên kết, làm cho các khách mời thiếu đi mạch cảm xúc và sự thoải mái khi tham gia sự kiện này.

Lựa chọn đơn vị trang trí không chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện cung cấp dịch vụ trang trí sự kiện với giá cả đa dạng. Tất cả phụ thuộc vào quy mô của buổi sự kiện, những yêu cầu về đồ trang trí tiệc tất niên chất lượng từ thấp đến cao cấp giá thành sẽ chênh lệch. Nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng xuyên suốt cả năm, rất nhiều loại hình sự kiện nên các công ty trang trí mọc lên nhiều như nấm mọc sau mưa.

lựa chọn đơn vị trang trí chuyên nghiệp

Công ty nên cân nhắc tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đồng ý hợp tác với đơn vị trang trí. Người chịu trách nhiệm phân mảng này có thể xem qua các đánh giá của khách hàng khác đã từng hợp tác với đơn vị này. Hoặc làm việc trực tiếp để nghe tư vấn về các bước hoàn thành yêu cầu của công ty bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng lựa chọn đơn vị trang trí chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng giữa các bên để tránh những tranh cãi sau này.

Trên đây là Những lỗi thường gặp trong trang trí tiệc tất niênSự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng trong cách bày trí của một sự kiện. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn tham khảo để chuẩn bị kỹ càng cho ngoại thất sự kiện để thu hút sự quan tâm của nhiều người.

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan