Tổ chức sự kiện ngàn thông nơi mang lại nhiều giá trị tuyệt vời

Những điều cần biết khi tổ chức sự kiện

Ngày đăng: 18/02/2019 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 1808 lượt

Tổ chức sự kiện là một hình thức quan trọng vào các ngày lễ, sự kiện trọng đại, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Điều này đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng cáo truyền thông. Vậy bạn có biết những điều cần thiết để có được sự kiện thành công chưa ?

Công ty sự kiện

Công ty sự kiện

Các bước để tổ chức sự kiện thành công

Hiện nay, việc chọn được công ty tổ chức sự kiện uy tín là điều hết sức cần thiết. Mỗi một sự kiện có những vai trò và mục đích khác nhau dẫn đến có rất nhiều loại sự kiện khác nhau. Tuy nhiên, mặc dù khác nhau về tên gọi và hình thức tổ chức nhưng nhìn chung thì mọi sự kiện đều trải qua những bước cơ bản sau

 • Ý tưởng: Việc đưa ra ý tưởng có vai trò quan trọng như chìa khóa của mọi vấn đề. Bất kỳ một chương trình sự kiện nào được diễn ra cũng phải có ý tưởng tổ chức. Các ý tưởng sẽ được trao đổi. Để đưa ra một ý ra một chương trình sự kiện hoàn hảo. Đồng thời, ý tưởng phải làm bật nội dung và ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với mọi người.
 • Lập dàn ý là bước nền tảng cho việc lập kế hoạch chi tiết. Dựa vào ý tưởng đã được kết luận bạn tiến hành quá trình sắp xếp và chuẩn bị cho một kế hoạch chi tiết. Việc này bao gồm lấy tên chủ đề. Phác thảo ra những nội dung chính cần làm để không bỏ sót bất kỳ nội dung nào.
 • Những công việc cần làm cho một chương trình sự kiện như tên chủ đề sự kiện, địa điểm, thời gian tổ chức, khách mời tham dự, hình thức,..
 • Lập kế hoạch chi tiết được thực hiện dựa trên dàn ý. Đây là khâu cuối cùng của bước lên kịch bản, định hướng cho mọi người thực hiện chương trình sự kiện. Ở bước này đòi hỏi việc lên kế hoạch phải được thực hiện một cách tỉ mỉ. Như việc sắp xếp thời gian, các đối tượng thực hiện, phương pháp thực hiện,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến tổ chức sự kiện

Sự kiện thành công chịu sự tác động của rất nhiều các yếu tố tuy nhiên có 2 nhóm chính là yếu tố vi mô và vĩ mô

Yếu tố vĩ mô

 • Môi trường kinh tế- xã hội, tốc độ phát triển kinh tế, sức mua của người tiêu dùng
 • Môi trường tự nhiên như khí hậu, thời tiết, môi trường có ảnh hưởng đến quá trình diễn ra của sự kiện
 • Môi trường chính trị, khoa học kỹ thuật
 • Văn hóa

Yếu  tố vi mô

 • Cơ cấu nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, điều kiện khoa học-kỹ thuật, kinh nghiệm tổ chức
 • Khách hàng đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến trong chương trình sự kiện
 • Đối thủ cạnh tranh,…
Sự kiện ấn tượng

Sự kiện ấn tượng

Nơi cung cấp dịch vụ chất lượng

Bạn không biết tìm nơi cung cấp dịch vụ sự kiện ở đâu ? Công ty sự kiện Ngàn Thông là nơi mà bạn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi là đơn vị thực hiện nhiều sự kiện như: dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói, sự kiện lễ cắt băng khai trương, sự kiện lễ ra mắt sản phẩm, tổ chức thôi nôi sinh nhật… luôn đi đầu trong việc sáng tạo, tìm ra các ý tưởng mới mang đến cho khách hàng buổi sự kiện thành công nhất. Đặc biệt, không trùng lặp trong nội dung tổ chức, không nhàm chán.

Dịch vụ sự kiện trọn gói với mức giá rẻ chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ tuổi, nhiệt huyết phục vụ khách hàng tận tâm. Đồng thời, giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các chương trình sự kiện chúng tôi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi sự sáng tạo cùng tinh thần nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng. Hãy đến với Ngàn Thông chúng tôi chuyên tổ chức các chương trình sự kiện, lễ hội trung thu, múa lân,… Đến với chúng tôi bạn sẽ tuyệt đối hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan