Muốn tổ chức lễ khánh thành thành công cần lưu ý gì?

Ngày đăng: 03/08/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 974 lượt

Bước khởi đầu của một doanh nghiệp là nền tảng để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Lễ khánh thành là một sự kiện quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Những lưu ý cần thiết để tổ chức lễ khánh thành thành công qua bài viết dưới đây.

Các lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành

Để tổ chức lễ khánh thành thành công như mong đợi, cần lưu ý những yếu tố sau đây.

Lập kế hoạch cụ thể

Một sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, là sự mở đầu cho quá trình phát triển sau này của doanh nghiệp, công ty nên không thể xề xòa. Do đó, một kế hoạch cụ thể tổ chức lễ khánh thành là điều cần thiết. Thông thường, doanh nghiệp sẽ hợp tác với đơn vị chuyên tổ chức sự kiện để họ hỗ trợ về khoảng này.

Để chuẩn bị khánh thành một dự án nào đó, doanh nghiệp phải chuẩn bị rất nhiều thứ, nên không thể quán xuyến hết những việc còn lại. Công ty tổ chức sự kiện họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên tin tưởng họ là điều không phải lo lắng.

Sự kiện lễ khánh thành

Sự kiện lễ khánh thành chung cư

Doanh nghiệp xác định ngay từ đầu, tổ chức lễ khánh thành không chỉ là buổi lễ chào mừng sự khởi đầu của doanh nghiệp. Đây là cơ hội vàng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đến với người tiêu dùng. Vì vậy, lý do chính để cần một kế hoạch cụ thể cho buổi lễ ra mắt đầy ấn tượng này. Dấu ấn đầu tiên rất quan trọng, quý doanh nghiệp cần hạn chế những rủi ro ít nhất có thể.

Chọn ngày lành để tổ chức lễ khánh thành

Coi ngày lành tháng tốt là phong tục của đa số người Á Đông, chọn ngày hoàng đạo phù hợp với cung mệnh của chủ doanh nghiệp để ăn nên làm ra. Bạn có thể tìm đến thầy uy tín có tiếng tâm để xem ngày chính xác. Vì đây là việc cũng khá quan trọng nên không thể qua loa, ngoài ra bạn cũng nên theo dõi dự báo thời tiết hôm cử hành lễ. Vì ngày tốt mà thời tiết mưa gió, bão bùng cũng như không.

Những ngày cuối tuần là lựa chọn đa dụng nhất cho một buổi lễ khánh thành hoặc lễ khai trương. Thời gian rảnh rỗi của khách mời cũng nhiều hơn để đến tham dự sự kiện. Và nếu may mắn nếu rơi trúng vào ngày hoàng đạo.

Chọn ngày đẹp cho buổi khánh thành

Chọn ngày đẹp cho buổi khánh thành

Làm truyền thông cho buổi lễ

Hiện nay, tin tức truyền đi rất nhanh nhờ các mạng xã hội. Một nhóm người với tên gọi “cộng đồng mạng” có ảnh hưởng rất lớn đến tin tức được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Điều mà doanh nghiệp mong muốn là thông tin của sự kiện tổ chức lễ khánh thành được nhiều người biết đến và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng.

Ban tổ chức sự kiện cần khéo léo lên chiến lược quảng cáo phải thật tinh tế, khôn ngoan để đạt hiệu quả cao nhất. Bởi vì, mạng xã hội có thể đem lại hiệu quả tích cực nếu bạn sử dụng đúng cách, ngược lại nếu làm không tốt hậu quả cũng khó lường.

Múa lân truyền thông cho lễ khánh thành

Múa lân truyền thông cho lễ khánh thành

Nếu bạn không chuyên về mảng truyền thông, những công ty tổ chức sự kiện họ chuyên về mảng này. Hãy liên hệ họ để được tư vấn và hỗ trợ, vì họ có nền tảng, có những liên kết đối tác rộng trong mảng tuyên truyền và quảng cáo.

Trang trí không gian lễ khánh thành

Khi trang trí không gian buổi lễ khánh thành, các doanh nghiệp cần chú ý trang trí theo chủ đề mà doanh nghiệp đã lên kế hoạch và truyền tải những thông điệp về sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ giới thiệu trong sự kiện hôm đó. Nếu chưa xác định được chủ đề hoặc màu chủ đạo của buổi lễ, doanh nghiệp có thể dựa vào logo của công ty để tạo sự đồng nhất.

Thông qua đó, phải nhấn mạnh được điểm khác biệt của doanh nghiệp khác với các đối thủ cùng ngành khác trên thị trường. Đơn giản những là từ cái nhìn đầu tiên như màu sắc, đồng phục, đội ngũ nhân viên,… Đặc biệt nếu có thể hãy mở cuộc tham quan cơ sở mới của mình, gửi những phần quà tặng là sản phẩm mới đến khách hàng.

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

Trên đây là Những lưu ý cần thiết để tổ chức lễ khánh thành thành công mà Sự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có sự chu đáo cho buổi lễ khánh thành sắp tới của công ty mình. Bên cạnh đó, hãy liên hệ ngày với Ngàn Thông để nếu quý khách hàng cần tổ chức sự kiện thật bài bản, thành công.

Mời bạn đọc thêm:

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan