Một số mini game tất niên cho đêm tiệc thêm thú vị

Một số mini game tất niên cho đêm tiệc thêm thú vị

Ngày đăng: 30/12/2019 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 3182 lượt

Tiệc tất niên là sự kiện đề cao tính tập thể vì thế trong các hoạt động của kịch bản thường đan xen vào các trò chơi tập thể. Những trò chơi thường mang tính đoàn kết, làm việc nhóm nên rất thu hút người chơi. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Một số mini game tất niên cho đêm tiệc thêm thú vị qua bài viết sau đây.

Những mini game tất niên thu hút mọi người

Tam sao thất bản

Đây là trò chơi thường thấy xuất hiện trong các hoạt động tập thể vì thể hiện tinh thần tập thể cao, vui nhộn, nhiều người tham gia được. Do đó, trò này được chọn làm mini game tất niên cũng không quá khó nghĩ khi tổ chức tiệc tất niên. Thông thường, người chơi sẽ chia thành các đội khoảng 5 thành viên để thi đấu với nhau.

Các thành viên trong đội sẽ đứng thành hàng dọc và quay lưng lại với nhau, mỗi người sẽ đeo tai nghe và nghe nhạc ở mức không thể nghe được tiếng động bên ngoài. Người đứng đầu hàng sẽ nghe hoặc đọc được một cụm từ, thành ngữ hoặc tục ngữ từ phía trọng tài. Sau đó, dùng mọi cách để truyền đạt lại cho người phía sau rồi lần lượt truyền cho đến người cuối cùng. Người cuối cùng sẽ đọc lớn câu trả lời đó. Đội nào trả lời đúng nhiều hơn sẽ là đội giành chiến thắng.

Trò chơi Tam sao thất bản

Đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là trò chơi quá quen thuộc với mọi người trong đời sống hằng ngày. Đồng thời là một trò chơi thu hút nhiều người tham gia vì phải kết hợp hình ảnh, khả năng suy nghĩ, phán đoán cùng những câu đố vui nhộn để tìm ra đáp án. Đây là một trong những mini game tiệc tất niên mọi người yêu thích.

Từng công đoạn của trò chơi có thể nói đều mang lại tiếng cười cho mọi người rồi sau đó vỡ òa vì câu trả lời dí dỏm, hài hước. Để tổ chức trò chơi này vô cùng đơn giản, ban tổ chức sẽ chuẩn bị một số hình ảnh miêu tả về đáp án, kèm theo một câu gợi ý là ca dao hoặc tục ngữ. Sau đó, chiếu lên màn hình để mọi người cùng đoán và trả lời. Tất nhiên người đoán đúng sẽ giành được những phần quà từ ban tổ chức.

Vẽ tranh tiếp sức – mini game tất niên phổ biến

Mọi mini game tất niên được ban tổ chức đề ra ở đêm tiệc cuối năm đều hướng mọi người lại với nhau. Có thể trong thời gian làm việc mọi người đều tạo cho nhau một khoảng cách nhất định, nhưng khi tham gia trò chơi có thể sẽ hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn, ăn ý hơn, đây là điều mà người sếp nào cũng mong muốn ở nhân viên của mình.

Trò chơi này hứa hẹn mang lại tiếng cười cho mọi người. Đây là thời khắc để các bạn trổ tài hội họa của mình, có thể nét vẽ cuối cùng của mình là từ thời trung học cơ sở, nhưng hôm nay bạn sẽ được là họa sĩ một lần nữa. Vẫn là sự tham gia của những đội chơi gồm khoảng 5 thành viên.

Theo đó, các đội chơi xếp thành một hàng dọc. Người chơi đầu hàng sẽ nhận được một thành ngữ từ tổ trọng tài. Sau đó, người này sẽ vẽ phát họa nội dung đề bài và truyền lần lượt cho từng thành viên của đội để vẽ lại. Khi người chơi cuối cùng quay lại nhìn hình vẽ của người kế đó và đoán câu trả lời. Đội nào hoàn thành nhanh hơn sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi Vẽ tranh tiếp sức

Làm rơi Sticker

Đây là trò chơi gameshow tiệc cuối năm đòi hỏi trí thông minh và khéo léo của người chơi. Với trò chơi này, không quy định số lượng người chơi, ban tổ chức sẽ chia thành các đội đều nhau, tùy thuộc vào người tham gia.

Sau đó, mỗi đội tiến hành chia nhau dán sticker lên người của đối phương. Nhiệm vụ của các thành viên trong đội sao cho làm các sticker rơi hết ra khỏi cơ thể mà không sử dụng tay. Đội nào làm rơi hết sticker xuống đất hết nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trên đây là Một số mini game tất niên cho đêm tiệc thêm thú vịCông ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có thêm nhiều lựa chọn khuấy động đêm sự kiện cuối năm thêm ý nghĩa. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ làm kịch bản của quý công ty thêm sinh động, thu hút được nhiều người tham gia. Chúc đêm tiệc của quý công ty thành công như mong đợi.

Bài viết liên quan
Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty
Đồ cúng tất niên cần chuẩn bị những gì?
Chuẩn bị mâm cơm cúng tất niên của người Việt

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan