Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Ngày đăng: 23/12/2019 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 2785 lượt

Tiệc tất niên là dịp sự kiện cuối năm thường được tổ chức bởi các doanh nghiệp, công ty, cơ quan để tri ân nhân viên sau một năm làm việc. Đây cũng là dịp đánh dấu kết thúc một năm, chuẩn bị đón chào một năm mới rực rỡ. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty qua bài viết sau đây.

Cần chú ý những điểm sau khi tổ chức tiệc tất niên

Thống nhất nội dung chương trình

Thông thường, phòng ban chịu trách nhiệm kịch bản tổ chức tiệc tất niên thường khảo sát ý kiến của các nhân viên trong công ty về ý tưởng, xu hướng và chủ đề của buổi tiệc. Việc này rất hữu ích, vì có rất nhiều ý tưởng hay cho bạn lựa chọn; bên cạnh đó, nhân viên sẽ cảm thấy mình được tôn trọng hơn.

Sau khi thống nhất được nội dung chương trình, bạn phải lên kế hoạch chi tiết cho từng hoạt động cần chuẩn bị. Bạn cần chỉ định rõ ràng cho từng cá nhân thực hiện công việc, tránh trường hợp nói chung chung sẽ dễ bị thiếu xót. Bên cạnh đó, bạn nên lập một checklist để tổng hợp hết những công việc cần chuẩn bị để sự kiện thành công hoàn hảo.

Lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên

Lập danh sách khách mời

Sau khi xác định được chủ đề cũng như ý tưởng của buổi tiệc cuối năm, là lúc bạn xác định đối tượng khách mời. Sau đó thành lập danh sách cùng với những thông tin cơ bản của khách mời. Lưu ý là xác định thông tin cho chính xác, để sau này còn in lên thiệp mời dự tiệc. Không ai hài lòng khi thông tin của mình bị in sai đâu.

Sau đó, là công việc lựa chọn mẫu thiệp mời cho sự kiện. Chọn lựa sau cho màu thiệp mời phù hợp với màu chủ đạo của sự kiện để tổng thể được thống nhất. Khi gửi thiệp mời, gửi thêm cả email hoặc gọi điện thoại trực tiếp để chắc chắn rằng khách mời đã nhận được thiệp, một phần sẽ giúp bạn kiểm soát số lượng khách mời thực tế đến buổi tiệc.

Chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Sau khi xác định được số lượng người tham gia, có thể dễ dàng tìm được địa điểm tổ chức tiệc tất niên phù hợp. Các tiêu chí để chọn một địa điểm là giao thông thuận tiện, dễ tìm kiếm trên bản đồ, không quá khuất hoặc vắng vẻ để bảo đảm chất lượng an ninh, sở hữu không gian rộng rãi, phù hợp với tính chất sự kiện.

Thông thường, nhưng trung tâm hội nghị hoặc nhà hàng là lựa chọn khả dĩ cho các công ty. Bởi vì sự sang trọng, với tính chuyên nghiệp của nhân viên tại đây sẽ đem lại cảm giác hài lòng cho thực khách. Ngoài ra, nếu công ty có sân đủ rộng có thể tổ chức tại đó để tiết kiệm chi phí. Công ty có thể liên hệ các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để họ giúp đỡ về phần trang trí và chạy chương trình.

Các trung tâm sự kiện là lựa chọn thích hợp

Ngân sách dành cho chương trình

Quy mô của buổi tiệc Year-end party phụ thuộc vào ngân sách là chính. Tùy thuộc vào ngân sách mà ban tổ chức thêm hoặc bớt những tiết mục của chương trình sao cho cân đối, tránh chi phí phát sinh. Chính vì thế, mà hiện nay đại đa số các công ty sẽ hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện để họ giúp từ việc lên kế hoạch, thực hiện chương trình gói gọn trong khoảng chi phí mà bạn ghi rõ trong hợp đồng.

Trên đây là Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công tyCông ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có thêm những tư liệu cho quá trình tổ chức sự kiện cuối năm thành công tốt đẹp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên để phục vụ quý khách hàng dịp cuối năm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Tham khảo thêm bài viết
Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm
Đồ cúng tất niên cần chuẩn bị những gì?
Chuẩn bị mâm cơm cúng tất niên của người Việt

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan