Những lưu ý cần thiết để tổ chức đêm tiệc tất niên thành công

Ngày đăng: 14/04/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 458 lượt

Tổ chức buổi tiệc tất niên không khó, nhưng để có một buổi tiệc ý nghĩa, thành công không phải chuyện dễ dàng. Đôi khi chỉ cần chú ý những yếu tố nhỏ cũng có thể mang lại sự thành công cho đêm tiệc cuối năm của bạn. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Những lưu ý cần thiết để tổ chức đêm tiệc tất niên thành công qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý cho đêm tiệc tất niên thành công

Tầm quan trọng của công tác truyền thông

Truyền thông được hiểu nôm na là truyền thông điệp, hình ảnh mà quý công ty, doanh nghiệp muốn gửi đến tất cả mọi người. Không chỉ với cộng đồng, mà ngay cả nội bộ công ty cũng cần được “truyền thông”. Ban tổ chức đừng hiểu lầm khái niệm tổ chức tiệc tất niên là hoạt động của công ty, nên tất cả nhân sự, cán bộ tất nhiên phải tham gia. Không ai cảm thấy vui vẻ khi mình không được trân trọng.

Bửa tiệc với ý nghĩa tri ân, khen tặng cho toàn thể nhân viên công ty vì những cống hiến của họ trong suốt một năm. Hãy làm cho họ cảm nhận được sự tôn trọng, hạnh phúc, và hiểu rằng bản thân họ xứng đáng nhận được điều này và họ là phần không thể thiếu trong đêm sự kiện của mình.

Một bản kế hoạch truyền thông trước sự kiện để nhân viên biết được họ sẽ tham gia buổi tiệc như thế nào là điều cần thiết. Những hoạt động nào được diễn ra? Trang phục tham dự năm nay chủ đề gì? Ẩm thực được chiêu đãi trong đêm tiệc tất niên? Hãy làm cho họ sẽ cảm thấy hối tiếc nếu không tham gia.

Nhân viên trong buổi lễ tất niên

Thiếu đầu tư về ý tưởng đêm tiệc tất niên

Ý tưởng đêm tiệc tất niên đóng vai trò quan trọng, vì một ý tưởng tốt mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Đầu tiên, thu hút được sự quan tâm, hứng thú tham gia của nhân viên, khách mời và đối tác. Tiếp theo, khi mà cùng khoảng thời gian cuối năm có rất nhiều tiệc tất niên được tổ chức, đây là yếu tố để phân biệt công ty này với công ty khác.

Một số doanh nghiệp lên kế hoạch rạch ròi cho bửa tiệc đặc sắc cuối năm nhưng gặp phải tình cảnh “làm chưa có tới”. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngân sách chẳng hạn. Hay tệ hơn, bạn có thể thấy là các doanh nghiệp hay công ty tổ chức không theo một ý tưởng nào cả. Cứ đơn giản là phát biểu – khen thưởng – tiệc tùng. Sự nhàm chán hiện lên mặt của từng nhân viên là điều rõ nhất, sự tham gia của họ coi như một thông lệ.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hợp tác với họ là một lựa chọn hợp lý trong thời buổi kinh tế thị trường. Họ am hiểu và chuyên nghiệp hơn bạn rất nhiều trong chính lĩnh vực của họ, và sử dụng các gói dịch vụ của họ còn giúp bạn tiết kiệm kha khá về thời gian và tài chính.

Không tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ

Giữa một thị trường các nhà cung cấp dịch vụ mọc lên nhiều như “nấm sau mưa” để lựa chọn một nơi uy tín có vẻ khá đắn đo. Do đó, bạn hãy tìm hiểu trước khi quyết định hợp tác với họ, có thể đọc đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Hay được giới thiệu từ những người quen biết.

Đơn vị có uy tín luôn rõ ràng trong mọi thông tin, sao bạn không thử trực tiếp đến để họ tư vấn để nắm bắt rõ những yêu cầu của bạn cho đêm tiệc tất niên. Khi quyết định ký hợp đồng bạn cũng cần xem xét rõ các điều khoản mỗi bên để hạn chế những sự việc đáng tiếc.

Chọn concept phù hợp cho đêm tiệc tất niên

Thuê từng hạng mục nhỏ lẻ thay vì trọn gói

Thay vì sử dụng dịch vụ trọn gói của một nhà cung cấp, nhiều người lựa chọn thuê từng hạng mục giá rẻ từ nhiều nơi khác nhau. Cứ nghĩ như vậy sẽ tiết kiệm được một ít chi phí, nhưng lại tốn rất nhiều công sức và thời gian của bạn. Thay vì tập trung làm việc với một đối tác, lại chọn phải quản lý nhiều nhà cung cấp cùng một lúc.

Trên thực tế, chi phí cho từng khoảng sao có thể ít hơn dịch vụ trọn gói được, trừ khi bạn đã có sẵn và chỉ cần thuê thêm những hạng mục còn thiếu. Việc chia nhỏ từng khoảng thuê như vậy khiến bạn không được nhận những ưu đãi hay những phát sinh cần thiết sẽ không thể trở tay kịp.

Những đơn vị tổ chức sự kiện họ là đối tác thân thuộc với các nhà cung cấp khác, nếu có bất kỳ phát sinh đột ngột nào trong sự kiện như cần thêm bàn ghế, họ cũng có thể trở tay ngay kịp thời và không tính thêm phụ phí.

Kế hoạch dự phòng cho buổi lễ

Hãy chắc chắn rằng luôn có kế hoạch dự phòng khi xảy ra rủi ro cho sự kiện. Những yếu tốt bất ngờ không đoán được khi nào xảy ra như mất điện, trời đổ mưa hay vì nhiều lý do khác. Lúc này chắc hẳn mọi người sẽ rất bối rối, cũng không thể dễ dàng hủy bỏ buổi tiệc được vì ngân sách đã đổ ra.

Để an toàn, trước thời điểm diễn ra sự kiện 1-2 ngày bạn hãy kiểm tra xung quanh địa điểm được chọn. Kiếm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera an ninh. Tiến hành xác nhận về sự có mặt của khách mời, như một lời nhắc nhở họ đừng quên lịch đến tham gia buổi tiệc ý nghĩa.

Trên đây là Những lưu ý cần thiết để tổ chức đêm tiệc tất niên thành côngCông ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để chuẩn bị những dự tính cho loại hình sự kiện này. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cho công ty được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Bài viết liên quan
Lựa chọn hình thức tổ chức tất niên cho công ty
Giải pháp tổ chức tiệc tất niên tiết kiệm cho công ty

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan