Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên thành công

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên thành công

Ngày đăng: 24/01/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 2979 lượt

Tiệc tất niên là một sự kiện không thể thiếu vào khoảng thời gian dịp cuối năm. Nhưng đối với những người không chuyên, sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu tổ chức. Do đó, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên thành công qua bài viết sau đây.

Những kinh nghiệm giúp bạn tổ chức tiệc tất niên tốt

Chọn thời điểm để tổ chức tiệc tất niên

Chọn thời điểm để tổ chức một sự kiện rất quan trọng. Đặc biệt là tiệc tất niên, khi thời gian dịp cuối năm hầu như mọi người đều rất bận rộn. Thời gian bắt đầu tháng Chạp âm lịch là lý tưởng để có thể tổ chức tiệc tất niên. Nếu tổ chức sớm hơn có vẻ không hợp lý lắm về ý nghĩa đêm tiệc. Còn tổ chức trễ thì có thể sẽ không thể có đủ sự góp mặt của tất cả thành viên.

Thông thường, tiệc tất niên tổ chức vào buổi tối của những ngày cuối tuần, vì lúc đó là khoảng thời gian mọi người rảnh nhất. Cũng vì lý do khách quan là hôm trước vui chơi banh nóc nên hôm sau nghỉ dưỡng sức. Do đó, khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm, bạn nên lựa chọn thời điểm cho  phù hợp để sự kiện diễn ra thật suôn sẻ.

Chọn thời điểm phù hợp để tổ chức

Chọn hình thức tổ chức

Hình thức tổ chức sự kiện có muôn màu muôn vẻ, phải nên tìm hiểu xu hướng thời gian đó là gì, các sở thích cũng như mục đích của công ty. Những hình thức cổ điển, tổ chức tiệc tất niên trong các hội trường lớn nay đã lỗi thời. Bên cạnh đó, bạn hãy thử tham khảo các loại hình tổ chức sự kiện mới như tiệc buffet, tổ chức ngoài trời, teambuilding,…

Những hình thức tổ chức mới lạ sẽ hấp dẫn được nhiều người tham gia. Ngoài ra, có thể làm mới hình ảnh công ty trong mắt mọi người, tạo cảm giác gần gửi, thân thiện hơn với các nhân viên trong công ty với nhau hơn.

Hiện nay, có nhiều địa điểm được xây dựng hoành tráng, để phục vụ nhu cầu tổ chức các loại hình sự kiện. Các trung tâm hội nghị, khu ăn uống ngoài trời rất đa dạng cho các yêu cầu khác nhau của thực khách.

Lên kế hoạch chi tiết cho bửa tiệc

Lên kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất các yêu tố trên, việc tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị một kế hoạch chi tiết. Kỹ càng từ khâu chuẩn bị cho đến lúc sự kiện kết thúc, phân công rõ ràng theo bảng kế hoạch để tránh thiếu xót không đáng có.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên soạn các nội dung chính của sự kiện tất niên, những số liệu – tài liệu cần tổng kết, những phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc. Lồng ghép thêm các hoạt động vui chơi, giải trí mang tính tập thể để gắn kết mọi người lại với nhau. Cuối cùng, là đừng quên soạn một thực đơn thật khoa học để mọi người cùng nhau tận hưởng đêm tiệc ý nghĩa.

Tuy nhiên, có thể đây là đêm tiệc nội bộ, nên không cần quá trịnh trọng, tạo càm giác gò bó, không thoải mái đối khách mời. Nên tạo cảm giác thân mật để tạo sức hấp dẫn cho người tham gia cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Trên đây là Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên thành côngCông ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về quá trình tổ chức loại hình sự kiện này. Hy vọng những chia sẻ trên giúp quý khách hàng có thể chọn lọc để tổ chức cho công ty đêm tiệc thật ý nghĩa.

Xem thêm bài
Nên Chọn Loại Hình Tổ Chức Tiệc Nào Cho Sự Kiện Tất Niên
Thiết kế background tất niên cho tiệc cuối năm

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan