Chương trình khai trương nhà hàng ấn tượng

Kịch bản chương trình khai trương nhà hàng ấn tượng

Ngày đăng: 15/07/2019 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 743 lượt

Khai trương được xem là buổi lễ quan trọng đối với mọi hoạt động kinh doanh. Do đó đây là sự kiện được nhiều người quan tâm hiện nay. Và điều cần quan tâm thật sự là có một chương trình khai trương ấn tượng thu hút sự quan tâm của khách mời để không phí công sức mà chúng ta đã bỏ ra để có thể tổ chức được sự kiện khai trương đó. Hãy cân nhắc để có được một kịch bản khai trương thành công tốt đẹp.

Khai trương nhà hàng ấn tượng

Khai trương nhà hàng ấn tượng

Chuẩn bị chương trình khai trương nhà hàng được thành công

Khai trương nhà hàng là sự kiện bắt buộc cả về mặt tâm linh lẫn thực tế. Đây là sự kiện tổ chức cũng khai trương để mong muốn việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Không những thế đây cũng là hình thức thu hút sự chú ý của mọi người trong những ngày ra mắt từ đó tạo được thương hiệu cũng như chỗ đứng trên thị trường. Chúng ta cùng nhau cân nhắc cũng như đưa ra kịch bản cho đáo nhất cho mọi người. Dưới đây là một vài gợi ý để các bạn có thể tham khảo.

  • Cần có nhân viên PG đón khách cũng như hướng dẫn khách mời để tìm được chỗ ngồi ưng ý.
  • Sau khi khách mời đã đi đủ thì chúng ta cần ổn định chỗ ngồi để chuẩn bị cho buổi lễ được diễn ra đúng giờ
  • MC thông báo khai mạc chương trình khai trương nhà hàng tiếp đó sẽ có vài tiết mục văn nghệ ấn tượng thu hút sự chú ý
  • Cần chuẩn bị kịch bản bài phát biểu ngắn gọn, xúc tích cũng như chọn được người có tiếng nói trong nhà hàng để phát biểu cho buổi lễ khai mạc tạo được sự tin tưởng cũng như tôn trọng khách mời
  • Tiếp theo là chuẩn bị bộ cụng cụ cắt băng để tổ chức được lễ cúng khai trương chu đáo nhằm đem lại may mắn
  • Và MC sẽ giới thiệu cũng như đưa ra vài nét giới thiệu về nhà hàng cũng như thông điệp, giá trị mà chúng tôi mang lại.
  • Cuối cùng là người đại diện sẽ tuyên bố kết thúc buổi lễ và mọi người cùng thưởng thức những món ăn hấp dẫn có thể chọn một số loại hình tiệc phổ biến như: tiệc tea, tiệc finger food, tiệc buffet….
Lễ khai trương nhà hàng

Lễ khai trương nhà hàng

Những điều cần quan tâm để có được sự kiện thành công

Cần chuẩn bị chu đáo để có được kịch bản chương trình khai trương hấp dẫn cũng như diễn ra đúng tiến độ mà không gặp sự cố đáng tiết nào làm ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện. MC có vai trò vô cùng quan trọng, nên chọn những người có kinh nghiệm cũng như nhạy bén và xử lý được những tình huống phát sinh. Cần chọn những tiết mục văn nghệ phù hợp cũng như mang lại được ấn tượng, thu hút khách mời.

Và buổi lễ khai trương được tổ chức với mục đích là tạo được quảng bá thương hiệu đến với mọi người. Nhưng cũng cân nhắc không nên đưa quá nhiều thông tin về nhà hàng làm cho khách mời sẽ khó chịu. Và điểm cuối cùng cần quan tâm đó là những chương trình giảm giá, cũng như các trò chơi trúng thưởng để mọi người thu hút được nhiều người tạo nên được thương hiệu riêng mình

Xem thêm:

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan