Kinh Nghiệm Tổ Chức Tết Thiếu Nhi Ấn Tượng

Tổ Chức Tết Thiếu Nhi 1 – 6 | Hỗ Trợ Lên Kịch Bản Chương Trình

Hàng năm, các em nhỏ lại có dịp được tưng bừng vui chơi và nhận quà từ bố mẹ nhân dịp quốc tế thiếu nhi. Ở Việt Nam, ngày này còn được gọi với cái tên quốc tế thiếu nhi. Trong dịp tổ chức tết thiếu nhi, các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, trường học cũng đều có kế hoạch để tổ chức sự kiện cho các em nhỏ. Cùng tham khảo một vài kinh nghiệm giúp bạn tổ chức thành công sự kiện này nhé.

Tổ chức tết thiếu nhi như thế nào?

Trước khi lên kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi, bạn cần xác định xem quy mô tổ chức tết thiếu nhi như thế nào để phù hợp với số lượng nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, cũng như phù hợp với ngân sách đưa ra.

Tổ chức chương trình tết thiếu nhi

Tổ chức chương trình tết thiếu nhi

Sau khi xác định được quy mô và cách tổ chức chương trình 1-6, bạn sẽ xác định được các yếu tố khác liên quan như: các địa điểm tổ chức, không gian tổ chức, thời gian tổ chức, các hoạt động trong chương trình, quà tặng cho thiếu nhi…

Tổ chức tết thiếu nhi cần chuẩn bị những gì ?

Để tổ chức ngày tết thiếu nhi, có rất nhiều địa điểm phù hợp và thú vị để bạn lựa chọn như: các khu vui chơi trẻ em, các điểm vui chơi công cộng, nhà hàng khách sạn, hội trường của công ty.

  • Thời gian tổ chức

Vào dịp tổ chức 1 – 6 cho thiếu nhi này, chắc chắn rằng các địa điểm tốt đều được các đơn vị, doanh nghiệp đặt chỗ rất nhiều. Vì thế bạn nên có kế hoạch, xác định thời gian và lựa chọn địa điểm sớm để đặt chỗ trước. Đây cũng là cách để tiết kiệm một phần chi phí cho việc tổ chức.

  • Lên chương trình phù hợp với các bé

Chương trình tổ chức 1-6 để dành cho các bé, vì thế mọi hoạt động trong chương trình đều phải hướng đến đối tượng là các em nhỏ. Bạn nên lựa chọn những hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích như: chú hề, xiếc thú, ảo thuật, nhào lộn, ca múa nhạc, trò chơi vận động…

Các hoạt động vui chơi ngày tết thiếu nhi

Các hoạt động vui chơi ngày tết thiếu nhi

Bạn nên nhớ, các hoạt động trong ngày hội thiếu nhi như những trò chơi dân gian ngày 1 – 6 càng độc đáo, sáng tạo, ngộ nghĩnh và vui nhộn bao nhiêu thì sẽ càng thu hút được sự chú ý của các bé bấy nhiêu.

Bạn cũng nên lưu ý, khi lựa chọn các tiết mục, các hoạt động trong tổ chức ngày tết thiếu nhi, cần xem xét độ tuổi của các bé tham dự chương trình có phù hợp hay không nhé. Chẳng hạn đối với các trò chơi vận động, chỉ phù hợp với các bé từ 5 tuổi trở lên, các bé nhỏ hơn sẽ không thể chơi được, vì thế bạn cần có những trò chơi phù hợp với các bé nhỏ này.

Chương trình quà tặng cho các bé

Chương trình tết thiếu nhi vui nhộn

Chương trình tết thiếu nhi vui nhộn

Kết thúc chương trình vui tổ chức tết 1-6, chắc chắn không thể thiếu những món quà tặng cho các bé cùng gia đình. Cũng vẫn hướng đến đối tượng chính là các em bé, bạn nên lựa chọn những món đồ phù hợp với lứa tuổi và giới tính của các bé, chẳng hạn như: đồ dùng học tập, sách giáo dục, đồ chơi giáo dục…

Nếu như bạn cảm thấy quá khó khăn và bỡ ngỡ khi lên tổ chức chương trình tết thiếu nhi, hãy nhờ đến sự trợ giúp của một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn đưa ra những ý tưởng hấp dẫn, sáng tạo nhất và đồng hành cùng bạn tổ chức một buổi Tết thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa.

5 (100%) 8 vote[s]

Đăng bởi admin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm