Kịch Bản Chương Trình Tổ Chức Ngày 1 6 | Tư Vấn Miễn Phí

Lên Kịch Bản Chương Trình Tổ Chức Ngày 1 6 Hoàn Chỉnh

Chương trình tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 là một trong 2 sự kiện tết của thiếu nhi lớn trong năm. Lễ thiếu nhi của các em nhỏ không cần thiết phải tổ chức hoành tráng như tết trung thu. Lễ tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 chỉ cần có những món quà hoặc tiết mục cơ bản đặc trưng cho tổ chức chương trình ngày hội tết thiếu nhi 1 – 6. Bỏ qua những chuẩn bị cơ bản cho vẻ bề ngoài của buổi lễ như sân khấu, phông bạt che, loa đài và trang phục biểu diễn, chúng ta sẽ nói qua về kịch bản chương trình tổ chức ngày 1 6.

Nội dung kịch bản chương trình tổ chức ngày 1 6 gồm những phần nào?

Kịch bản chương trình tổ chức tết thiếu nhi ngày mùng 1 tháng 6 thường có những nội dung như sau:

Chào đầu văn nghệ: Tết thiếu nhi chắc chắn cũng không thể thiếu những tiết mục văn nghệ, dù công phu hay không những kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1-6 này là rất cần thiết. Nếu như tết thiếu nhi có quà, có cơ hội được giao lưu biểu diễn văn nghệ thì đó là điều hết sức có ích cho sự phát triển của trẻ.

Tổ chức ngày 1 6 cho bé

Tổ chức ngày 1 6 cho bé

Lời chào đầu văn nghệ theo đó chính là tiết mục đầu tiên trong chương trình ngày 1 6, điểm nhấn dẫn dắt mọi người, các em nhỏ và khán giả đến với chương trình biếu diễn.

Giới thiệu đại biểu tham gia trong chương trình: Giới thiếu các khách mời và đại biểu tham gia chính là bước tiếp theo trong việc thực hiện nội dung chương trình tổ chức tết thiếu nhi. Thông thường lễ tết 1 tháng 6 thường không có nhiều đại biểu tham dự, chính vì vậy đại biểu chính là bố mẹ, là những vị khách tới tham gia chương trình và đặc biệt đó chính là các em nhỏ.

Nội dung chính trong kịch bản chương trình tổ chức ngày 1 6

Kịch bản chương trình ngày 1 6 có thể bỏ qua những bước khác nữa như đọc khai mạc, đọc nhà tài trợ thì chúng ta có thể bắt đầu ngay vào phần chính của chương trình. Thông thường, tết thiếu nhi sẽ có những trò chơi và tiết mục văn nghệ, bạn có thể đi luôn vào  phần chính này, chủ đạo là những trò chơi vận động hoặc đố vui cho trẻ nhỏ hoặc đố vui có thưởng.

Chương trình tổ chức ngày 1 6 trọn gói

Chương trình tổ chức ngày 1 6 trọn gói

Ngoài ra bạn cũng có thể tổ chức kể chuyện cho trẻ với những câu chuyện cổ tích hoặc truyện cười. Với những trẻ lớn hơn các bạn có thể tổ chức cho các bé lên kể truyện cho các em nhỏ hơn. Cách tổ chức chương trình 1-6 như thế rất có ích cho sự phát triển khả năng nói và đứng trước đám đông của trẻ nhỏ.

Tiết mục phát quà cho trẻ

Cuối cùng đó chính là tiết mục phát quà, quà của trẻ phần lớn là bánh kẹo, thú nhồi bông. Đó là những phần hưởng mà trẻ vô cùng thích. Đan xen vào việc phát quà đó có thể là những phần thưởng khích lệ cho trẻ khi tham gia văn nghệ hoặc kể truyện cho các em, điều này vừa làm cho trẻ có thêm những kiến thức kỹ năng mềm, vừa là phần quà nhỏ kích lệ tinh thần tham gia hoạt động tập thể sau này.

Chương trình tổ chức ngày 1 6 vui nhộn

Chương trình tổ chức ngày 1 6 vui nhộn

Kịch bản chương trình tổ chức ngày 1 6 không cần quá cầu kỳ, cái quan trọng nhất vẫn là những gì mà các bé nhận được sau chương trình. Đó sẽ là những phần quà, phần thưởng nho nhỏ khích lệ, hoặc đơn giản là những kỹ năng cần thiết chuẩn bị hành trang cho các em bước vào đời. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi!

4.8 (95.56%) 9 vote[s]

Đăng bởi admin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm