Vinhomes Grand Park Quận 9 – ĐÔNG TÂY LAND

Vinhomes Grand Park Quận 9 là sự kiện bất động sản được mong chờ nhất trong năm 2020. Ngày 04/07/2020, sự kiện “Tham quan đại công viên – Giải mã sức hút khu đô thị Vinhomes Grand Park” đã diễn ra tại Đại công viên Grand Forest với sự góp mặt của hơn 10.000 người tham dự.

Sự kiện giải mã sức hút khu đô thị Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park được xem là “Thành phố thông minh – công viên” hiện đại nhất tại khu Đông TP. HCM. Nơi đây sở hữu công viên có quy mô 36ha hàng đầu của Đông Nam Á với 15 công viên được đa dạng, độc đáo về chủ đề.

Đến với sự kiện bạn sẽ được chiêm ngưỡng Đại công viên 36ha Grand Forest và cảm nhận chân thực nhất về Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Điều này giúp bạn lựa chọn sản phẩm cho mình, đầu tư phù nhất. Đặc biệt, phân khu The Origami mang phong cách Nhật Bản sắp được chủ đầu tư Vingroup mở bán.

Vinhomes Grand Park chính là điểm đến lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, sang trọng và thời thượng. Đặc biệt, đây còn là địa chỉ với tiềm năng kinh doanh sáng giá. Dưới đây là một vài hình ảnh về sự kiện này như:

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm