Tổ chức ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em

Ngày 26/5, tại TP.HCM chính thức diễn ra Chương trình Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 – 2019. Chương trình có hơn 35 trò chơi miễn phí và hơn 31.000 phần quà dành tặng trẻ em tham gia.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Sự kiện nhằm hướng đến việc xây dựng một sân chơi hoàn toàn miễn phí, các em thiếu nhi sẽ được tận hưởng một ngày hè sôi động trong không gian thoáng mát của hồ Bán Nguyệt với hơn 35 trò chơi được chia làm 4 nhóm: Hướng nghiệp, khoa học và nghệ thuật, hoạt động thể chất, trò chơi dân gian cùng hơn 31.000 phần quà hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi đến tham gia ngày hội.

Chương trình Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 - 2019”.

Chương trình Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 – 2019”.

Các trò chơi mang tính “vừa chơi vừa học” giúp các bé tự tin khám phá năng khiếu của bản thân, phát huy khả năng tư duy, tăng cường tính tương tác và tinh thần tập thể. Từ đó, các em không chỉ phát triển tư duy, trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với cộng đồng mà còn được tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động…

Ngày hội hướng về trẻ em

Ngày hội hướng về trẻ em

Trong khuôn khổ của ngày hội, Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 – 2019”. Cuộc thi dành cho các em trong độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể

Hoạt động trọng ngày hội hướng về trẻ em

Hoạt động trọng ngày hội hướng về trẻ em

Bên cạnh đó, đây còn là hoạt cộng đồng nhằm hướng đến tiêu chí “Đô thị văn minh – Cộng đồng nhân văn”, từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 – 2019 do PV báo Dân sinh ghi lại.

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm