Điểm nổi bậc của dòng bánh trung thu Oreo Kinh Đô

Ngày đăng: 03/09/2019 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 150 lượt

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bánh trung thu khác nhau. Mỗi một thương hiệu mang những giá trị cũng như hương vị đặc trưng riêng để thu hút được người tiêu dùng. Và một trong những thương hiệu đang được bán rất chạy vào mỗi dịp tết trung thu là thương hiệu Kinh Đô. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên Kinh Đô luôn hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng để cho ra những sản phẩm bánh thỏa mãn mọi người với nhiều dòng bánh khác nhau và bánh trung thu Oreo là sản phẩm đang được bán rất chạy hiện nay

Một số loại bánh trung thu Oreo

Một số loại bánh trung thu Oreo

Lí do bánh trung thu Oreo Kinh Đô được nhiều người lựa chọn

Bánh trung thu Kinh Đô đã gắn bó với mọi người nhiều năm nên thật sự đây là thương hiệu bánh không ai là không biết. Mặc dù đây là dòng bánh có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhưng Kinh Đô vẫn không ngừng cải tiếng để tạo nên những mẫu bánh thu hút người dùng. Dưới đây là những điểm nổi bậc của bánh trung thu Kinh Đô mà mọi người nên biết để có tổ chức trung thu cho thiếu nhi được ấn tượng hơn.

  • Bánh có nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa dạng về thành phần nên cho mọi người có nhiều sự lựa chọn phù hợp từng sở thích
  • Bánh không chỉ chất lượng mà Kinh Đô còn đầu tư vào hộp làm bánh để tạo nên những hộp bánh bắt mắt rất thích hợp để làm quà tặng
  • Bánh với nhiều phân khúc khác nhau nên mọi người có thể chọn được loại bánh tùy vào ngân sách cho phép
  • Đặc biệt bánh Trung thu Oreo được bổ sung vào danh mục sản phẩm Trung thu của Kinh Đô, đem đến hương vị độc đáo cho người tiêu dùng.
Bánh trung thu mới lạ

Bánh trung thu mới lạ

Tìm hiểu dòng bánh trung thu mới của Kinh Đô

Bánh Trung Thu Kinh Đô là nhãn hiệu bánh trung thu được yêu thích nhất của người Việt Nam. Kinh Đô đã thành công với nhiều sản phẩm bánh truyền thống mang đậm chất văn hóa Vệt Nam. Và gần đây Kinh Đô phát triển theo hướng mới là tạo ra dòng bánh trung thu mang hương vị phương tây cho mùa trung thu năm năm nay có thêm sự mới mẻ.

Đây sẽ là sản phẩm bánh kết hợp hào hòa giữa nền ẩm thực Âu- Á đảm bảo mang lại cho người dùng sự mới mẻ khi thưởng thức bánh trung thu. Và điều này góp phần làm phong phú sản phẩm bánh trung của Kinh Đô nói riêng cũng như thị trường bánh trung thu Việt Nam.

Oreo là bánh trung thu đang được nhiều người chờ đợi để thưởng thức trong mùa trung thu năm nay. Vì là sự kết hợp giữa hai thương hiệu lớn uy tín nên đảm bảo sẽ cho ra sản phẩm tuyệt vời cả về hương vị lẫn mẫu mã.

Bánh trung thu Oreo

Bánh trung thu Oreo

Giới thiệu sơ lược về dòng bánh trung thu Oreo

Mỗi một chiếc bánh sẽ có những điểm đặc trưng riêng và bánh trung thu Oreo là loại bánh có lớp vỏ ngọt dịu và điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng là bánh hai lớp nhân. Lớp nhân thứ 1 là các hương vị phương Tây như Vani, Chocolate, Custard…. Kết hợp với lớp nhân thứ 2 ở giữa là những loại mứt trái cây nhiệt đới như mứt dâu tây….tại nên sư hòa quyện và mới mẻ cho người dùng được ngon miệng hơn.

Không chỉ độc đáo với 2 lớp nhân mà bánh trung thu Kinh Đô Oreo được đầu tư mẫu mã hộp bắt mắt để thu hút mọi người. Hộp bánh vô cùng tiện ích không chỉ để đựng bánh mà còn được thiết kế với những họa tiết sinh động đặc trưng của mùa trung thu. Và đặc biệt hộp bánh có chỗ đốt đèn để biến hộp bánh trung thu thành chiếc đèn lồng cực kỳ thú vị.

Do đó dòng sản phẩm bánh Oreo Kinh Đô là xu hướng của năm năm, hứa hẹn đem đến cho mọi người một mùa trung thu ý nghĩa cũng như đáng nhớ

Xem thêm:

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan