Tìm Hiểu Hoạt Động Những Cty Tổ Chức Sự Kiện

Tìm Hiểu Hoạt Động Những Cty Tổ Chức Sự Kiện

Cty tổ chức sự kiện – Tổ chức sự kiện là một hoạt động mới nhằm quảng bá hình ành của sản phẩm dịch vụ hay một địa điểm cụ thể. Dịch vụ tổ chức sự kiện là một nghề mới tại Việt Nam, tuy nhiên tổ chức sự kiện cũng đã được chau chuốt và có những hoạt động tương đối hoành tráng và đáng nhớ.

Lợi ích mang lại từ những cty tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hiện nay là sự hoạt động của những công ty tổ chức sự kiện, với mục đích nhằm hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhà đầu tư. Giúp cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hiệu của nhà đầu tư.

cty tổ chức sự kiện

Cty tổ chức sự kiện

Phát triển tối đa những hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, cty tổ chức sự kiện còn giúp thực hiện các mục tiêu khác như hỗ trợ bán hàng, triển khai các chính sách kênh phân phối và quảng cáo trực tiếp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của chủ đầu tư.

Các hoạt động của cty tổ chức sự kiện

Những tiện ích từ công ty sự kiện thường bao gồm những hoạt động như: Lên kế hoạch tổ chức sự kiện, triển khai sự kiện, tư vấn chăm sóc khách hàng sau sự kiện, quảng bá sự kiện của khách hàng tới công chúng và cũng có thể là cung cấp các phụ kiện phục vụ sự kiện.

Đối với những sự kiện thường niên và có tính văn hóa dân tộc thì người tổ chức hay đơn vị tổ chức sự kiện hay cty tổ chức sự kiện không cần sáng tạo nhiều trong bước lập kế hoạch sự kiện. Nhưng đối với những hoạt động như tổ chức ra mắt sản phẩm, lễ khánh thành hay quảng cáo sản phẩm thì việc bạn phải có mộ kế hoạch hoàn hảo cho sự kiện là điều cực kỳ quan trọng. Đối với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì khâu lên kế hoạch và quảng bá sau sự kiện của họ luôn được chú trọng và quan tâm rất nhiều.

>> Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Khả năng sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu mà một người làm tổ chức sự kiện cần phải có. Bởi, bất cứ một sự kiện nào tổ chức ấn tượng, sang tạo đều có sức hút đặc biệt đối với công chúng.

Những điều cần làm sau khi tổ chức sự kiện

Theo kinh nghiệm của các cty tổ chức sự kiện, sau khi kết thúc sự kiện hãy luôn nhớ giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng xuyên suốt quá trình tổ chức sự kiện.  Hãy gọi điện cho họ 2-3 ngày trước khi sự kiện diễn ra để xác nhận sự tham dự của khách hàng.

cty tổ chức sự kiện hcm

Cty tổ chức sự kiện HCM – chuẩn bị diễn ra sự kiện

Bạn hãy gửi thư cảm ơn tới những người tới tham dự chương trình sau khi sự kiện kết thúc. Nếu có thể, hãy gửi kèm trong thư một vài tấm ảnh của họ tại sự kiện sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng trong mắt khách hàng.

Đối với những sự kiện ra mắt sản phẩm, ban tổ chức sự kiện càng phải chú tâm hơn tới việc remarketing cho khách hàng biết được sản phẩm và giới thiệu cho bạn bè về sản phẩm ra mắt của sự kiện. Đừng quên rằng sự kiện mấu chốt cũng là maketing, nếu như bạn không thực sự chăm chuốt nó thì hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ là một con số 0 tròn chĩnh.

Chúng tôi là một cty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường và mọi sự kiện lớn nhỏ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5 (100%) 10 vote[s]

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm