Công Ty Sự Kiện Và Những Dịch Vụ Tiện Ích

Công Ty Sự Kiện Và Những Dịch Vụ Tiện Ích

Công ty sự kiện Ngàn Thông đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu của mình…

Công ty sự kiện Ngàn Thông cung cấp một dịch vụ toàn diện

Lên ý tưởng kịch bản chương trình, sự kiện, nội dung thực hiện, cách thức thực hiện, tính pháp lý tổ chức chương trình của bạn.

Công ty sự kiện

Công ty sự kiện

Cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện: công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông cung cấp các gian hàng sự kiện, nhà bạt không gian, sân khấu, khung giàn sân khấu, âm thanh ánh sáng, nhà dù sự kiện, bàn ghế, quạt hơi nước, thảm đỏ trải sàn, cổng chào, cổng hơi, rối hơi, khí cầu sự kiện, mascot, in ấn, treo banner quảng cáo, cờ phướn…

Cung cấp nhân sự tổ chức chương trình sự kiện: MC, ca sỹ khách mời, người mẫu, lễ tân, PG, nhóm nhảy, nhóm múa nổi tiếng, vũ đoàn, xiếc, hề, ảo thuật, múa lân múa rồng, trống hội.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: chụp hình chương trình sự kiện, quay film chất lượng cao, báo mạng, báo giấy đưa tin về sự kiện của bạn…

Thế mạnh của công ty sự kiện Ngàn Thông

Chúng tôi luôn luôn lỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất và hiệu quả cao là những lợi ích chúng tôi mang lại cho mọi khách hàng. Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng nên công ty sự kiện của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng nhất về chương trình sự kiện được chúng tôi tổ chức.

Công ty sự kiện uy tín

Công ty sự kiện uy tín

Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động của công ty tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo là thế mạnh của công ty sự kiện chúng tôi, góp phần triển khai chương trình của quý khách nhanh nhất và thành công nhất. Triển khai công việc trên toàn quốc tâm huyết trong công việc, nhiệt tình trong thái độ, phục vụ tận tâm.

Thế mạnh của chúng tôi là có thể tổ chức những sự kiện mang tầm cỡ lớn  như : Các chương trình Festival, tổ chức Fashion Show, chương trình lễ hội cho thiếu nhi, chương trình Gala Dinner , các chương trình lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ kỉ niệm thành lập…..

Công ty sự kiện của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, tổ chức gala dinner một cách nhanh nhất, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công một cách tốt đẹp nhất.

Vì sao nên chọn sự kiện Ngàn Thông

Là công ty sự kiện sáng tạo. Công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi cũng là đơn vị tổ chức sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, về các điểm mạnh như: phong cách tổ chức sang trọng, ý tưởng sáng tạo…

Công ty sự kiện Ngàn Thông

Công ty sự kiện Ngàn Thông

Chính vì điều đó đã khiến đơn vị tổ chức sự kiện của chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện, là đơn vị tổ chức sự kiện vô cùng sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới lạ, không ngừng cải thiện chất lượng, công ty sự kiện mong muốn mang đến cho các khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất.

Công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ cung cấp thiết bị cho chương trình sự kiện. Ngoài thế mạnh là tổ chức sự kiện, công ty của chúng tôi còn cung cấp những thiết bị và dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như: màn hình led, nhà bạt không gian, cổng hơi, cổng chào, rối hơi, âm thanh – ánh sáng, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình, quạt công nghiệp, quạt hơi nước các loại để bạn lựa chọn…

Nếu các bạn đang đi tìm một công ty sự kiện uy tín và chất lượng thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5 (100%) 7 vote[s]

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm