Các Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Tp HCM | Ngàn Thông Event

Các Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Tp HCM

Các công ty tổ chức sự kiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh có khá nhiều. Tuy nhiên khi nói đến công ty tổ chức event trọn gói chuyên nghiệp với giá cả hợp lý thì mọi người đều nghĩ đến công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông là địa chỉ uy tín nhất. Để có được lòng tin của khách hàng tất cả là nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, sự tận tâm trong phong cách phục vụ và hơn cả là luôn coi sự thành công của đối tác chính là sự thành công của chính công ty.

Các công ty tổ chức sự kiện

Các công ty tổ chức sự kiện

Mục tiêu của các công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với những vị quan khách đến tham dự cũng như tạo điều kiện thúc đẩy những cơ hội rộng mở trong việc kinh doanh của các khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của các công ty tổ chức sự kiện hiện nay.

Cụ thể hơn thì việc xác định mục tiêu và quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng trong việc chuẩn bị cho tổ chức sự kiện. Vì vậy trước khi tổ chức bất kỳ một sự kiện nào, nhà tổ chức cũng phải trả lời câu hỏi tổ chức sự kiện đó nhằm đạt được những mục tiêu gì? Nói cách khác nhà tổ chức sự kiện cần làm rõ mục tiêu của việc tổ chức sự kiện trước khi bắt tay vào tổ chức nó.

Công ty tổ chức sự kiện ngoài trời

Công ty tổ chức sự kiện ngoài trời

Thông thường mục tiêu của sự kiện sẽ gắn liền với quy mô thiết kế và tổ chức hoạt động sự kiện. Những vấn đề nêu trên, lại tác động vào chi phí và ngược lại, chi phí cũng chi phối các yếu tố đó.

Ngàn Thông là một trong số các công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp ?

Sài Gòn là nơi quy tụ những dịch vụ và công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cung cấp thiết bị và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất cả nước. Từ việc cho thuê địa điểm, âm thanh ánh sáng hay người mẫu chúng ta đều có thể tìm thấy những dịch vụ rất tốt với giá cả phải chăng. Và thường thì các công ty tổ chức sự kiện thường sẽ không phân bố đồng nhất ở các tỉnh thành trong cả nước.

Vậy dựa vào yếu tố gì mà tổ chức sự kiện Ngàn Thông lại trở thành một trong các công ty tổ chức sự kiện đi đầu trên cả nước trong ngành sự kiện? Thực tế một sự kiện được tổ chức thành công không chỉ phụ thuộc vào năng lực của người tổ chức mà sự hỗ trợ của những yếu tố đi kèm cũng hết sức quan trọng.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện Ngàn Thông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, có sự liên kết với các ban ngành cũng như có sự gắn bó mật thiết với nhiều đối tác lớn nhỏ ở trong và ngoài nước chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất với chất lượng cao nhất. Chẳng hạn như:

 • Chú trọng tuyển chọn và đào tạo nhân sự bài bản theo tiêu chuẩn 5 sao.
 • Luôn đầu tư và cải tiến liên tục để cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ và chất lượng cao.
 • Có sự hợp tác toàn diện với các đơn vị truyền thông trong nước và ngoài nước để quảng bá sự kiện cho các buổi lễ lớn của quý khách hàng.
 • Liên kết và hợp tác với các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, các tổ chức ẩm thực tốt nhất toàn quốc, hỗ trợ trên 200 loại ẩm thực trên khắp mọi vùng miền và thế giới.
 • Có khả năng liên lạc và kết nối tốt để hoàn tất các thủ tục cần thiết và có thể mời được các vị lãnh đạo của các ban ngành địa phương.
 • Kết nối và giới thiệu các MC, ca sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh, người nổi tiếng trên khắp cả nước. Hỗ trợ cung cấp thông dịch viên giỏi giàu kinh nghiệm.

Các dịch vụ hiện có của công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

So với các công ty tổ chức sự kiện thì tổ chức sự kiện Ngàn Thông luôn tâm niệm mang đến các dịch vụ tổ chức sự kiện với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng thuộc mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề với bất kỳ quy mô tổ chức nào dù là đơn giản hay tầm cỡ. Dưới đây là một số dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi:

 • Tổ chức họp báo
 • Tổ chức lễ khai trương
 • Tổ chức lễ khánh thành
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm
 • Tổ chức hội chợ triễn lãm
 • Tổ chức lễ hội nghị – hội thảo
 • Tổ chức lễ khởi công, động thổ
 • Tổ chức chạy roadshow, phát sampling
 • Tổ chức tiệc tất niên, tiệc buffet, tiệc cưới hỏi, tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật
 • Tổ chức chương trình thiếu nhi: tổ chức trung thu, ngày hội gia đình, quốc tế thiếu nhi, tổ chức noel,…

Chúng tôi phục vụ tư vấn và nhận tổ chức event 24/7 mọi giờ – mọi ngày – mọi lúc – mọi nơi không có ngày nghỉ kể cả ngày lễ. Với phương châm uy tín và chuyên nghiệp là kiêm chỉ nam cho mọi hoạt động làm việc và cung cấp dịch vụ. Vì vậy so với các công ty tổ chức sự kiện khác, khi đến với Ngàn Thông quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả mọi thứ từ khâu tư vấn, báo giá cho đến tổ chức sự kiện.

5 (100%) 10 vote[s]

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm