Lựa chọn hình thức tổ chức tất niên cho công ty

Ngày đăng: 13/03/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 843 lượt

Lựa chọn cách thức tổ chức sự kiện chưa bao giờ là dễ dàng. Tiệc cuối năm mỗi năm cũng chỉ có một lần nên ban tổ chức sẽ cân nhắc rất kỹ càng để sự kiện thành công tuyệt vời. Hiểu được điều đó, Sự kiện Ngàn Thông mong muốn chia sẻ Lựa chọn hình thức tổ chức tất niên cho công ty qua bài viết sau đây.

Một vài hình thức tổ chức tất niên

Trước đây, Year-end party là hình thức tổ chức tất nhiên gồm các hoạt động báo cáo chung cuối năm của các doanh nghiệp, công ty. Thông qua đó, khen thưởng các cá nhân xuất sắc và sau đó là liên hoan ăn uống. Do năm nào cũng như năm nấy, một khuôn mẫu lặp đi lặp lại gây sự nhàm chán cho người tham gia.

Do đó, hiện nay để phù hợp với sự phát triển cũng như nhu cầu của cộng đồng, các công ty tổ chức sự kiện không ngừng sáng tạo, phá cách để có những kế hoạch tổ chức tiệc tất niên mới lạ, độc đáo.

Hình thức tổ chức tất niên – team building

Tổ chức team building cho nhân viên

Hiện nay, những con người sống tại thành thị làm việc trong văn phòng chiếm 1/3 thời gian mỗi ngày rất nhiều. Do đó, những hoạt động ngoại cảnh để hưởng thụ thiên nhiên luôn hấp dẫn họ. Hình thức tổ chức tất niên bằng chủ đề team building là một ý tưởng hay để thực hiện điều này.

Đây có thể là khoảng thời gian để vận động thể chất lẫn tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng. Ban tổ chức sẽ tổ chức các hoạt động, trò chơi mang tính tập thể, phải làm việc nhóm và giúp đỡ lẫn nhau để đạt phần thưởng cao nhất. Bên cạnh đó, còn có thể hít thở không khí thiên nhiên tươi mát, cùng nhau chụp lại những kỷ niệm không phải lúc nào cũng có cơ hội.

Tổ chức cuộc thi tài năng

Bên cạnh những chuyên môn trong công việc, các thành viên trong công ty sẽ có tài lẻ riêng biệt, đây là dịp để họ có thể phô diễn tài năng trước các đồng nghiệp. Thông thường, có lẽ bắt gặp nhiều nhất là các tiết mục văn nghệ của một nhóm hay của một phòng ban, họ đầu tư rất bài bản vì đâu phải lúc nào cũng có cơ hội vừa vui chơi, vừa được quà.

Các thành viên cùng nhau diễn văn nghệ tại Year end party

Thời gian chuẩn bị cho đêm công diễn là khoảng khắc không thể nào quên trong lòng những người tham gia. Những thành viên sẽ cùng dìu dắt nhau để hoàn thành những tiết mục đặc sắc cho đêm hội cuối năm. Tính đoàn kết sẽ thắt chặt là điều mà sếp nào cũng mong muốn thấy ở nhân viên mình.

Tổ chức theo chủ đề

Chủ đề như một ý tưởng hay khung sườn để người tổ chức bám vào đó lên kịch bản, soạn kế hoạch cho những công đoạn cần thực hiện từ khâu chuẩn bị đến quá trình tổ chức tiệc cuối năm. Hiện nay, rất đa dạng chủ đề để lựa chọn, phụ thuộc vào ngân sách công ty chi ra cho đêm tiệc cuối năm để chọn lựa hình thức tổ chức tất niên cho phù hợp.

Một đêm tiệc tea break với các món ăn nhẹ cùng thức uống đa dạng. Hay một đêm tiệc về với những thập niên 90. Một đêm dạ hội để sắm vai các quý ông, quý bà, hay một đêm nhạc hội sôi động quẩy thả ga. Đây cũng là dịp để các chiến hữu đọ tửu lượng với nhau thắt chặt tình anh em. Cùng là cơ hội để các trai xinh, gái đẹp tìm một nửa kia của mình cùng đón năm mới sắp về.

Tổ chức tất niên theo chủ đề White Party

Tổ chức ăn uống tại nhà hàng

Nếu không có thời gian để tổ chức một đêm tất niên hoành tráng, thì hình thức tổ chức tất niên đơn giản nhất là tìm kiếm những quán ăn, nhà hàng để các thành viên cùng nhau ăn bửa tiệc cuối năm. Ở mỗi tỉnh thành, địa phương đều có các địa điểm nổi tiếng về ăn uống, hãy chu đáo lựa chọn thời gian hợp lý để đặt trước chỗ, vì đây là khoảng thời gian công ty nào cũng tổ chức tiệc chia tay cuối năm.

Trên thị trường, các nhà hàng buffet sẽ có các gói dịch vụ hấp dẫn với thời điểm vàng này. Mỗi người tham gia sẽ thỏa sức lựa chọn món ăn yêu thích, không lo phàn nàn về thực đơn soạn sẵn. Hãy là một người tổ chức có tâm, vì những cống hiến của nhân viên cho công ty phát triển tốt, họ xứng đáng được ưu đãi như vậy.

Trên đây là thông tin Lựa chọn hình thức tổ chức tất niên cho công tyCông ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông muốn chia sẻ với quý khách hàng để có cái nhìn đa chiều về vấn đề này. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho các công ty, doanh nghiệp, cơ quan. Hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan