Cho Thuê Bộ Dụng Cụ Cắt Băng Khánh Thành Giá Tốt Nhất

Bộ dụng cụ cắt băng khánh thành

Bộ dụng cụ cắt băng khánh thành là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong tất cả các hoạt động mang tính khai mở. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp và cho thuê dụng cụ cắt băng khánh thành uy tín và chất lượng. Thì ngàn thông tự tin có thể làm bạn hài lòng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu ngay một bộ cắt băng khánh thành chuyên nghiệp bao gồm đầy đủ tất cả các dụng cụ thật sự đúng chuẩn và sang trọng với chi phí cực kỳ tiết kiệm và rẻ nhất!

Bộ dụng cụ cắt băng khánh thành

Bộ dụng cụ cắt băng khánh thành

Ý nghĩa của bộ dụng cụ cắt băng khánh thành đối với các sự kiện

Dụng cụ cắt băng khánh thành trong công tác chuẩn bị tổ chức lễ cắt băng khai trương khánh thành hay lễ khởi công động thổ đóng một vai trò lớn, đánh dấu bước ngoặt quan trọng và mang nhiều ý nghĩa như:

 • Việc cắt băng khánh thành một công trình luôn là giai đoạn không thể thiếu trong các lễ khánh thành. Giai đoạn mở ra khởi đầu mới đầy may mắn.
 • Theo quan niệm, màu đỏ là màu may mắn, thịnh vượng nên việc có một tấm vải màu đỏ lớn trước công trình như nhằm báo hiệu sau khi công trình hoàn thành thì mọi chuyện cũng sẽ thuận lợi.
 • Sau buổi lễ rầm rộ và ấn tượng này sẽ càng ngày càng nhiều người biết đến công trình của bạn khiến cho hoạt động kinh doanh cũng dễ dàng hơn khi khởi đầu. Buổi lễ cắt băng cũng là phương tiện truyền thông, PR tên tuổi một cách hiệu quả.

  Cho thuê dụng cụ cắt băng

  Cho thuê dụng cụ cắt băng

Bộ dụng cụ cắt băng khánh thành bao gồm các sản phẩm nào?

Tất cả các công ty tổ chức sự kiện đều có dịch vụ cho thuê dụng cụ cắt băng khánh thành, nhưng cần chọn được nơi cho thuê đảm bảo chất lượng nhất. Một bộ dụng cụ cắt băng khánh thành đầy đủ và đạt tiểu chuẩn phải đảm bảo được 3 yếu tố sau: tính thẩm mỹ, tính hoàn chỉnh và tính chất lượng.

 • Dải lụa dài màu đỏ gắn hoa để cắt

Dải lụa đỏ này thường được cấu tạo từ những đoạn nhỏ dài tầm 1m với bề ngang khoảng 10 cm, ngoài ra cũng có kích thước khác phụ thuộc vào mục đích sử dụng và không gian sử dụng. Vị trí cắt thường là ở khoảng giữa của các đoạn nhỏ đó.

 • Khay đựng dụng cụ bằng inox màu trắng với kích thước 25x38cm

Có nhiệm vụ đựng kéo tay vàng và đỡ các đoạn nối giữa những đoạn băng rôn khánh thành biểu đạt sự chuyên nghiệp và trang trọng của buổi lễ. Ngoài ra còn có khăn phủ khay màu đỏ, phủ viền vàng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

 • Kéo được chạm hình ảnh long phụng sum vầy

Để việc cắt băng khánh thành diễn ra tốt đẹp nhất thì kéo cắt băng khánh thành phải là công cụ sắc bén nhất, cắt dễ dàng; thường sử dụng kéo chuôi vàng để biểu lộ sự quan trọng của buổi lễ.

 • Găng tay trắng sang trọng

Dùng cho các nhân vật đại diện cắt dải băng đỏ. Bộ găng tay trắng chỉ mang yếu tố thẩm mỹ. Nên không bắt buộc mọi buổi lễ khánh thành đều cần dùng.

Bộ dụng cụ băng khánh thành đầy đủ

Bộ dụng cụ băng khánh thành đầy đủ

Vì sao bạn nên thuê dụng cụ cắt băng khánh thành tại các công ty sự kiện ?

Bộ dụng cụ cắt băng khánh thành là những sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng mua được trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì những lý do như sau:

 • Giá bán bộ cắt băng cao do phải trải qua nhiều khâu trung gian trước khi đến tay người mua.
 • Các cơ sở chỉ bán chứ không cho thuê bộ dụng cụ cắt băng khánh thành phục vụ cho sự kiện ngắn hạn.
 • Băng khánh thành được may cẩu thả, không sắc nét ảnh hưởng đến không khi trang nghiêm của buổi lễ.

Và còn nhiều lý do khác ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của bạn. Nếu mua bộ cắt băng khánh thành không đúng cơ sở uy tín.

Lễ cắt băng khánh thành kết hợp múa lân sư rồng

Lễ cắt băng khánh thành kết hợp múa lân sư rồng

Dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khánh thành giá rẻ và chất lượng tốt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và cho thuê băng khánh thành cho các cơ quan, công ty và tổ chức trên toàn quốc, Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông rất vinh hạnh được cung cấp và cho thuê bộ dụng cụ cắt băng với đầy đủ các dụng cụ. Đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, giá cả và độ mới của dụng cụ.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khánh thành cho các dịp tổ chức sự kiện lễ khánh thành, khai trương. Quý khách có thể sử dụng thêm dịch vụ:

 • Cung cấp MC, nhóm múa, dịch vụ múa lân sư rồng
 • Hoa trang trí, hoa tặng đại biểu, hoa cài ngực đại biểu
 • Ruy băng, cờ phướn, standee, cờ chuối có in tên chương trình
 • Cung cấp PG với trang phục theo yêu cầu và mang dải lụa đồng nhất ghi tên chương trình.

Thật dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm cho doanh nghiệp phải không nào? Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho bạn tận tình và chu đáo nhất! Chúng tôi đã thực hiện nhiều sự kiện thành công không chỉ tại TP HCM như: tổ chức sự kiện tại Bình Dương, Đồng Nai,…và các tỉnh thành khác

Đánh giá bài viết này

Đăng bởi skntadmin vào

liên hệ với chúng tôi

Xem thêm