Chi phí tiệc tất niên cần chi cho các hạng mục nào

Ngày đăng: 10/11/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 211 lượt

Cuối năm là thời gian tiệc tùng kéo đến liên hồi, nhưng có lẽ ấn tượng nhất là tiệc tất niên công ty. Người chủ phải tổ chức như thế nào, cần chi bao nhiêu để đêm tiệc không phụ lòng mong đợi của nhân viên. Hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Chi phí tiệc tất niên cần chi cho các hạng mục nào qua bài viết dưới đây.

Chi phí tiệc tất niên phục thuộc vào các hạng mục

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Địa điểm tổ chức sự kiện là hạng mục “hot” nhất vào dịp cuối năm. Hầu như công ty, tập thể nào cũng tổ chức tiệc tất niên trong thời gian này. Chi phí tiệc tất niên cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa điểm nằm ở khu vực trung tâm, giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất tốt, dịch vụ tốt thì mức giá phải xứng đáng.

Chi phí địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Bên cạnh đó, quy mô buổi tiệc của công ty như thế nào vì hiện nay đa phần các trung tâm sự kiện hay nhà hàng đều có các sảnh để phục vụ sự riêng tư của khách hàng. Do đó, trước hết bạn phải xác định ngân sách có thể chi cho tiệc cuối năm, sau đó bạn sẽ khảo giá các địa điểm mục tiêu sao cho gói gọn trong ngân sách. Bạn nên lên kế hoạch sớm để tìm địa điểm sớm vì trước mùa cao điểm có thể tìm được địa điểm ưng ý với giá phải chăng.

Thời gian tổ chức tiệc tất niên

Thời gian cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí tiệc tất niên. “khung giờ vàng” là thời điểm mọi vật giá có thể leo thang, chọn thời gian mở tiệc cuối năm trong khung giờ này chắc hẳn chi phí phải cao hơn là chuyện bình thường. Nhưng mọi việc không như ta mong muốn, vì thông thường tiệc tất niên tổ chức vào buổi tối cuối tuần để tạo điều kiện cho mọi thành viên tham gia đông đủ. Nhìn chung, ban tổ chức nên đặt lịch từ sớm để có những ưu đãi. Thời gian càng cận chi phí sẽ càng cao.

Số lượng khách mời tham dự

Số lượng khách mời quyết định quy mô của bửa tiệc cuối năm công ty. Bên cạnh nhân viên của công ty còn có những đối tác, khách hàng thân thiết. Số lượng người tham gia càng đông thì chương trình phải chuẩn bị càng kỹ càng để tránh bị loãng và thiếu xót. Những vấn đề cần lưu ý là chỗ ngồi, khẩu phần ăn, những hoạt động hội nhóm,… cần phải được tính toán kỹ lưỡng.

Số lượng khách đông đồng nghĩa với địa điểm tổ chức lớn, tần suất phục vụ nhiều nên chi phí tiệc tất niên sẽ tăng. Để xác định chính xác ngân sách cần chi thì công ty nên lên danh sách khách mời cụ thể.

Nhân viên biểu diễn đêm tất niên

Thuê đơn vị tổ chức

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm không phải việc đơn giản, nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có một đêm tiệc hoành tráng. Nếu bạn chỉ tổ chức với số lượng nhỏ 10 – 20 người thì thật dễ dàng, nhưng với số lượng lớn thì đó là một bài toán khó với người không có chuyên môn. Khi bạn hợp tác với bên thứ 3, họ sẽ giúp bạn đầy đủ từ chuẩn bị đến hoàn thành sự kiện, bạn chỉ việc tận hưởng không khí đêm tiệc cuối năm.

Trên đây là Chi phí tiệc tất niên cần chi cho các hạng mục nàoSự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về các hạng mục cần quan tâm trong quá trình làm sự kiện. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn phân chia đúng đắn giữa các hạng mục để có một đêm tất niên đầy ý nghĩa.

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan