Băng rôn khai trương có công dụng như thế nào?

Ngày đăng: 28/12/2020 Chia sẽ bởi: skntadmin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 334 lượt

Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng đặc biệt đối với người kinh doanh. Hầu như, mỗi năm sau dịp Tết Nguyên Đán, các cửa hàng, doanh nghiệp sẽ làm lễ khai trương trong ngày đầu tiên của năm mới quay lại với công việc. Những dịch vụ, chương trình kích thích tiêu dùng sẽ được thông tin qua nhiều phương tiện truyền thông. Hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Băng rôn khai trương có công dụng như thế nào? qua bài viết dưới đây.

Băng rôn và công dụng của băng rôn

Băng rôn là những mặt phẳng lớn được thiết kế để quảng cáo, thông báo, giới thiệu, truyền tải những thông điệp. Trên băng rôn được in các thông tin cần thiết, cùng với hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ mà nhà cung cấp muốn quảng bá ra cộng đồng. Do đó, băng rôn thường được treo tại các sự kiện, nơi công cộng để mọi người đều có thể nhìn thấy.

Từ những đặc điểm kể trên mà băng rôn được xem là giải pháp hiệu quả trong công tác truyền thông. Đối với lễ khai trương, băng rôn đóng vai trò quan trọng với những lợi ích chúng mang lại tạo nên sự thành công nhất định cho sự kiện. Ngoài ra, băng rôn khai trương làm tăng tính thẩm mỹ, cũng là vật phẩm trang trí cho không gian buổi lễ.

Công dụng quảng cáo dịch vụ của băng rôn khai trương

Thiết kế băng rôn khai trương

Nội dung là yếu tố cần chú tâm và chuẩn bị kỹ càng nhất, vì những thông tin trên đó cần được chọn lọc đơn giản, ngắn gọn, đầy đủ. Làm nổi bật chức năng chính của chiếc băng rôn khai trương là truyền tải thông tin và trang trí không gian sự kiện.

Về nội dung: Cần đề cập đến những đặc điểm nổi bật của cửa hàng như tên cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ cung cấp, câu slogan,… Lưu ý nội dung cần ngắn gọn, có điểm nhấn và dễ nhớ, để người xem có thể nắm bắt tốt và dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Về hình ảnh: Nên lựa chọn những bức hình tiêu biểu về nhân viên, công việc thực tế của cửa hàng. Hình ảnh về các sản phẩm hay dịch vụ do đơn vị cung cấp,… Hình ảnh cần có sự chỉnh chu, đẹp mắt. Tuy nhiên cần có tính chân thực để dễ tạo lòng tin đối với người xem.

Băng rôn khai trương treo nơi công cộng nên cần chất liệu in tốt

Chất liệu in băng rôn

Bên cạnh những yếu tố chính được đề cập bên trên, chất liệu in cũng rất quan trọng. Tấm băng rôn khai trương đặt ở nơi nhiều người qua lại, mọi người có thể nhìn thấy từ nhiều hướng nên cần chất lượng in tốt. Mực in nét chữ rõ ràng, không bị lem sẽ gây ảnh hưởng đến thông tin.

Chất liệu có tốt thì hình ảnh in lên mới đẹp; bố cục thiết kế và nội dung truyền tải mới có sức hút lớn. Do đó, quý khách hàng cần có sự tìm hiểu và tham khảo trước một chất liệu tốt chuyên dùng cho dòng băng rôn trong tổ chức khai trương. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như Hiflex hay PP.

Trên đây là Băng rôn khai trương có công dụng như thế nào? Sự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về những chiếc băng rôn trong các sự kiện. Vật phẩm hiếm khi thiếu cho các sự kiện, những ấn tượng và công hiệu mang đến trong sự thành công là không thể bàn cãi. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp quý bạn đọc có thể lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cung cấp dịch vụ băng rôn khai trương uy tín.

liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan